Bulong đầu côn m4-m20 (bulong lục giác chìm đầu bằng)

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong, ốc vít, các loại phụ kiện cơ khí, máy móc công nghiệp. Giá tốt, hàng chất lượng. Phục vụ 24/7. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0364.993.993.

1. Giới thiệu

Bulong, đai ốc, ubolt-ula là những vật liệu có mối quan hệ chặt chẽ với nhau hay được sử dụng trong thi công và lắp đặt các công trình xây dựng, ghép nối các vật liệu, cơ khí chế tạo, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy, điện tử…

Bulong là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc, có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết. Đầu bulong có nhiều hình dạng khác nhau: hình tròn; hình vuông; 6 cạnh (lục giác) ngoài, hoặc trong (lục giác chìm); 8 cạnh (bát giác); hoặc hình khác.

Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bulong là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

Tương tự như các bulong khác thì bulong tự ren (hay còn gọi là vít pake đầu tròn thân bulong) gồm 2 phần: phần đầu vít tròn có dập chìm để sử dụng tua vít 4 cạnh (thường gọi là bulong tự ren đầu chữ thập) hoặc đầu vít lục giác (thường gọi bulong tự ren đầu hoa khế) để vặn vít, thân vít thông thường có hai dạng ren lửng và ren suốt. Tùy vào công việc và mối ghép có thể chọn thân vít là ren lửng hoặc ren suốt, cũng như chiều dài và đường kính thân vít.

2. Chất liệu

Bulong lục giác chìm đầu côn hay còn gọi là bulong lục giác chìm đầu bằng được sử dụng các chất liệu để sản xuất như: Inox201, inox 304, inox 316 hoặc thép hợp kim. Nhưng được sử dụng nhiều nhất là thép hợp kim, ngoài giá thành rẻ mà mẫu mã cũng khá đẹp.

3. Thông số kỹ thuật

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: