Bulong đầu dù inox (vít pake đầu dù inox) m3-m24

Liên hệ Còn hàng
Bulong đầu dù inox
Vít pake đầu dù inox
Vít pake đầu mo inox
Bulong đầu mo inox
Bulong pake đầu dù inox
Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối bulong inox trong đó có Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) kích thước từ M3 -M24. Chất liệu: Inox 304, Inox 201
Cấu tạo Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) gồm 2 phần: đầu vít đầu tròn (đầu cầu) có dập chìm để có thể sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn vít, thân vít thông thường có hai dạng ren lửng và ren suốt. Tùy vào công việc và mối ghép có thể chọn thân vít là ren lửng hoặc ren suốt, cũng như chiều dài và đường kính thân vít.
Ứng dụng của Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) rất đa dạng trong rất nhiều ngành nghề từ Cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy, điện tử…
Vật liệu chế tạo Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) thông thường có 3 sự lựa chọn, và có hai yếu tố để lựa chọn vật liệu chế tạo vít đó là độ cứng và độ ăn mòn. Tùy vào yêu cầu của mối ghép, cũng như môi trường làm việc mà có thể lựa chọn vật liệu chế tạo Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) phù hợp nhất:
  • Bulong đầu dù inox sử dụng Inox 201: sử dụng trong những mối ghép làm việc trong điều kiện bình thường, không phải quá chú ý đến vấn đề ăn mòn. Sử dụng vật liệu Inox 201 đảm bảo được hai yếu tố, đó là độ cứng và thẩm mỹ cho mối ghép.
  • Bulong đầu dù inox sử dụng Inox 304: nếu so với chất liệu Inox 201 thì Inox 304 có độ cứng kém hơn một chút (vì ít Carbon hơn), tuy nhiên khả năng chống ăn mòn của Inox 304 lại tốt hơn Inox 201 khá nhiều. Chính vì vậy, sử dụng chất liệu Inox 304 sẽ đảm bảo 3 yếu tố: chịu lực tốt, chịu mài mòn tốt, tính thẩm mỹ cao.
  • Bulong đầu dù inox sử dụng Inox 316: đây là loại vật liệu sử dụng đặc biệt trong môi trường ăn mòn nhiều như nước biển, hóa chất. Chính vì vậy Inox 316 được sử dụng nhiều trong việc đóng tàu biển, làm cảng biển cũng như lắp ghép máy móc có môi trường làm việc trong hóa chất. Sử dụng Inox 316 sẽ đảm bảo 3 yếu tố cho mối ghép: chịu ăn mòn cao trong những môi trường ăn mòn lớn, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo.
Việc ứng dụng Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) cực kỳ rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, giống như bu lông Inox thì Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) cũng được chế tạo rất đa dạng về kích thước, để phù hợp với mỗi mối ghép khác nhau. Hiện tại, Công ty Cường Thịnh đang phân phối Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox) có kích thước từ M3, M4, M5, M6, M8. Chất liệu: Inox 304. Nếu kích thước lớn hơn thì có thể sử dụng sang bu lông inox để đảm bảo tính chịu lực tốt hơn.
            
-> Ưu điểm của Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox)
  • Dễ sử dụng và bảo quản
  • Phù hợp với rất nhiều công việc 
  • Công cụ hỗ trợ để tháo lắp rất đơn giản (chỉ cần tua vít)
  • Kích thước bé
  • So với vít Inox đầu tròn thì đầu vít của vít Inox đầu dù to hơn, sẽ lắp ghép được những mối ghép đa dạng hơn, có lỗ lớn hơn.
-> Nhược điểm của Bulong đầu dù inox (Vít pake đầu dù inox, Vít pake đầu mo inox, Bulong đầu mo inox):
  • Chỉ ghép những mối ghép bé, không cần chịu lực quá lớn.
Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.
Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.
Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0364.993.993
Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com
Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: