Bulong hàn - đinh hàn - tán hàn

Đỗ Như Phong 30/05/2022
bulong-han-dinh-han-tan-han
1. Giới thiệu sản phẩm
Bu lông, đai ốc, ubolt-ula là những vật liệu có mối quan hệ chặt chẽ với nhau trong thi công và lắp đặt các công trình xây dưng, ghép nối các vật liệu.
Bulong là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc, có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết.
Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bulong là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.
Đối với bulong hàn có hình dạng đầu tròn trơn, thân thanh trụ tròn được tiện ren. 
2. Công dụng
Dùng bulong hàn phải có máy hàn chuyên dụng cho bulong hàn, máy hàn thông thường không thể dùng được. Khi hàn bulong lên mặt phẳng kim loại thì cần đặt đầu tròn bulong tiếp xúc với mặt phẳng cần ghép. Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu tải trọng kéo, uốn, cắt, mài mòn… có độ ổn định lâu dài cũng như hiệu chỉnh mối ghép dễ dàng, nhanh chóng mà không đòi hỏi công nghệ phức tạp. Do có nhiều công dụng nên sản phẩm bulong có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, công trình giao thông, cầu cống…
3. Chất liệu chế tạo
Bulong hàn thường được làm từ chất liệu thép cacbon, thép hợp kim hoặc thép không gỉ. Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp chuyên phân phối bulong hàn chất liệu thép không gỉ SUS304.
4. Kích thước
Hiện nay Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối các loại bulong M3; M4; M5; M6; M8 với chiều dài thân bulong là 10; 15; 16; 20; 25; 30.
Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.
Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.
Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0364.993.993
Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com
Đường link hình ảnh sản phẩm: https://youtu.be/V_bP3snISh0
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN