Bulong lục giác chìm đầu cầu m3-m16 (bulong đầu dù)

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong, ốc vít, các loại phụ kiện cơ khí, máy móc công nghiệp. Giá tốt, hàng chất lượng. Phục vụ 24/7. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0364.993.993.

BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CẦU INOX / BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU DÙ INOX

1. Giới thiệu:

Bulong lục giác chìm đầu cầu inox hay còn có tên gọi là bulong lục giác chìm đầu dù inox, là một loại bulong lục giác chìm inox khá thông dụng hiện nay. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành gỗ, hay lắp đặt các thiết bị có chiều dày nhỏ, không gian lắp hẹp, thi công các công trình, công nghiệp đóng tàu biển, cảng biển, những vị trí cần có diện tích tiếp xúc lớn ở bề mặt.

2. Công dụng

Về cơ bản thì công dụng của Bulong lục giác chìm đầu cầu inox cũng như các loại bulong inox thông thường khác, là sử dụng để lắp xiết. Tuy nhiên, với cấu tạo đặc trưng thì sản phẩm Bulong lục giác chìm đầu cầu inox mang đến những ưu điểm hơn bình thường một chút.

Tính thẩm mỹ cao nhờ vào cấu tạo đầu mũ tròn, lại có lục giác chìm. Hơn nữa, sản phẩm này được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, nên bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ tối đa.

Mũ có diện tích tiếp xúc lớn do đường kính của mũ bulong được thiết kế và sản xuất là to hơn các loại bulong khác. Chính vì vậy, lực tác dụng lên bề mặt chi tiết được liên kết, cũng được phân bố ra diện tích rộng hơn, cũng như giảm lực tác dụng lên chi tiết liên kết.

3. Cấu tạo

Cấu tạo của Bulong lục giác chìm đầu cầu inox có thể chia ra làm 2 phần riêng biệt, đó là phần mũ bulong và phần thân bulong:

Phần mũ bulong có dạng hình dù lồi, chính vì vậy mà người ta còn thường gọi sản phẩm này là bulong lục giác chìm đầu dù. Với đường kính ngoài, chiều cao mũ và lỗ lục giác được sản xuất theo tiêu chuẩn. So sánh với sản phẩm gần giống như là bulong lục giác chìm đầu trụ inox thì chiều cao giác của bulong lục giác chìm đầu cầu inox có chiều cao lớn hơn, nhưng đường kính mũ lại bằng nhau.

Phần thân bulong cũng giống như bao loại bulong khác đó là thân hình tròn đều, được tiện ren bên ngoài. Ren có thể được tiện theo ren hệ mét hoặc ren hệ inch, tùy thuộc vào công trình yêu cầu sử dụng. Tại Việt Nam thì chủ yếu sử dụng ren hệ mét tiêu chuẩn. Tùy vào chiều dài con bulong, mà thân được tiện ren suốt hay ren lửng, hoặc cũng tùy thuộc vào yếu tố thiết kế mà sản xuất theo yêu cầu.

4. Thông số kỹ thuật

Hiện nay thì việc sản xuất Bulong lục giác chìm đầu cầu inox đã được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng chung một tiêu chuẩn sản xuất. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bulong lục giác chìm đầu cầu inox:

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, pem, ren cấy, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: