Bulong m6x60mm - bulong lục giác chìm m6x60 - cường thịnh

Đỗ Như Phong 22/09/2021
bulong-m6x60mm-bulong-luc-giac-chim-m6x60-cuong-thinh

1. Giới thiệu sản phẩm

Bu lông, đai ốc, ubolt-ula là những vật liệu có mối quan hệ chặt chẽ với nhau trong thi công và lắp đặt các công trình xây dưng, ghép nối các vật liệu. Bulong là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc, có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết.Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bulong là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau. 

Bu lông lục giác chìm đầu tròn inox là chi tiết quan trọng trong ngành lắp đặt các máy móc, thiết bị cơ khí, thiết bị điện, điện tử, hệ thống khung nhôm cửa kính, tủ điện…  có hình dạng đầu tròn thân tiện ren suốt, phần đầu mũ của bulong được đột dập hình lục giác chìm.

                               

2- Chất liệu

Bu lông lục giác chìm đầu tròn M6x60mm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: inox 304, inox 201, thép cấp bền hay thép mạ kẽm. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng hàng inox 304 có độ bền cao, chống ăn mòn tốt nhưng giá đắt hơn so với hàng inox 201. Tuy inox 201 độ bền và chống ăn mòn không bằng inox 304 nhưng giá thành lại rẻ hơn và được nhiều người sử dụng hơn, màu sắc cũng rất đẹp, có độ bóng. Còn hàng thép thì độ chống ăn mòn thấp nhưng giá thành lại rẻ. Chính vì vậy, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối bulong lục giác chìm đầu tròn M6x60mm loại inox 201, độ bền tuy kém hơn inox 304 một chút nhưng giá thành rẻ hơn, phù hợp với kinh tế người dùng.

                               

<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 405292365 -->
<script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=AW-405292365"></script>
<script>
  window.dataLayer = window.dataLayer || [];
  function gtag(){dataLayer.push(arguments);}
  gtag('js', new Date());

  gtag('config', 'AW-405292365');
</script>

 

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993 / Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN