Bulong nở rút m6-m20 (tắc kê nở)

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong, ốc vít, các loại phụ kiện cơ khí, máy móc công nghiệp. Giá tốt, hàng chất lượng. Phục vụ 24/7. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0364.993.993.

Bu lông nở rút sắt – tắc kê tường – bolt anchor được sản xuất và thiết kế để lắp đặt các kết cấu có tải trọng trong bình hoặc lớn. Loại bu lông nở này có đường kính và chiều dài đa dạng. Thông thường được sử dụng để thi công hệ thống cách âm trần, vách ngăn, thi công bộ giảm chấn, thi công đường ray, hệ thống thang máy, thi công biển báo, thi công các loại kệ, giá đỡ.

            

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông nở rút sắt bao gồm các phần như dưới đây:

  • Thân bu lông có tiện ren hệ mét, là tiêu chuẩn ren phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Phần dưới của thân bu lông nở rút sắt chế tạo kiểu đầu côn ngược, có đóng thương hiệu nhà sản xuất. Kiểu đầu côn ngược này có công dụng, khi siết bu lông sẽ đẩy cho phần áo nở xòe ra bám vào thành bê tông, tạo ra liên kết.
  • Áo nở dạng hình trụ tròn rỗng thiết kế có rãnh, có thể xòe ran khi chịu tác động lực từ phía trong. Áo nở của bu lông nở rút sắt có tạo các đường gân nổi để tăng ma sát giữa áo nở và thành bê tông
  • Phần đai ốc và vòng đệm bao gồm 1 vòng đệm phẳng cỡ to và 1 vòng đệm vênh nhỏ hơn, có tác dụng siết và giữa chặt kết cấu với bu lông nở rút sắt, chống hiện tượng tự trôi.

Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật nở rút sắt:

Vật liệu sản xuất

Bu lông nở rút làm bằng  vật liệu bằng thép các bon, hoặc thép không gỉ inox. Thường chất liệu bằng thép các bon giá thành rẻ hơn so với thép không gỉ nên được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993 / Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: