Bulong pake đầu bằng m3-m26 (vít pake đầu bằng)

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong, ốc vít, các loại phụ kiện cơ khí, máy móc công nghiệp. Giá tốt, hàng chất lượng. Phục vụ 24/7. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0364.993.993.

1. Giới thiệu sản phẩm

Vít Pake đầu bằng thân bulong là một loại vít được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 965, JIS, GOST, GB, EN, ISO... Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy, điện tử,…

2. Cấu tạo

Vít Pake đầu bằng thân bulong được cấu tạo bởi 2 phần chính:

- Phần 1: Là phần đầu vít: Đầu vít đầu bằng có dập chìm để có thể sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn vít.

- Phần 2: Là phần thân vít: Thân vít thường được tiện ren, có thể là ren lửng hoặc ren suốt. Vì vậy, tùy vào mục đích công việc để có thể chọn thân vít là ren lửng hoặc ren suốt. Tương tự đối với chiều dài và đường kính thân vít.

3. Chất liệu

Vít Pake đầu bằng thân bulong thường dựa vào 2 yếu tố đó là: Độ cứng và khả năng chịu ăn mòn. Căn cứ vào những yếu tố trên thì hiện nay vật liệu sản xuất vít Pake đầu bằng thân bulong chủ yếu: Inox 201, Inox 304, Inox 316 và thép mạ điện.

- Đối với Inox 201: Đây là một loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Sản phẩm có độ cứng cao nhưng khả năng chống ăn mòn kém. Vì thế mà vít Pake đầu bằng thân bulong được sản xuât từ inox 201 thường được sử dụng trong những môi trường khô ráo, trong điều kiện bình thường mà không đòi hỏi cao về vấn đề chống ăn mòn. Sản phẩm này có thể đáp ứng được yếu tố độ cứng và thẩm mỹ cho mối ghép.

- Đối với Inox 304: Là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS304. Nếu so sánh với inox 201 thì inox 304 có độ cứng kém hơn một chút (do hàm lượng Cacbon thấp hơn). Tuy nhiên inox 304 lại có khả năng chống ăn mòn tốt hơn rất nhiều so với inox 201. Sản phẩm vít pake đầu bằng thân bulong được sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng cho những môi trường yêu cầu độ cứng và độ ăn mòn tốt.

- Đối với Inox 316: Là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS316. Loại vật liệu này có độ cứng khả năng chống ăn mòn vượt trội. Chúng thậm chí có thể sử dụng rất tốt trong những môi trường như nước biển hay hóa chất ăn mòn. Chính vì vậy mà những sản phẩm vít Pake đầu bằng thân bulong được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đóng tàu biển, cảng biển hay lắp ghép máy móc có môi trường làm việc trong hóa chất.

- Đối với thép mạ điện: là vật liệu thép thông thường với nhiều mác thép khác nhau, loại vật liệu này rất dễ bị han gỉ nên sau khi gia công người ta thường đem đi xử lý bề mặt, bằng cách mạ điện phân hoặc mạ niken..

3. Ưu điểm và nhược điểm

* Ưu điểm:

- Dễ dàng tháo lắp và có thể tái sử dụng

- Phù hợp với rất nhiều công việc, cả trong đời sống hàng ngày và trong lắp ráp công nghiệp

- Công cụ hỗ trợ để tháo lắp rất đơn giản (chỉ cần tua vít)

- Kích thước bé, thông thường người ta hay sử dụng loại vít pake M3, M4, M5, M6, M8, M10

* Nhược điểm:

- Sản phẩm vít Pake đầu bằng thân bulong DIN 965 chỉ ghép những mỗi ghép bé, không cần chịu lực quá lớn.

- Đầu vít 4 cạnh hay đầu philip cho lực xiết bé, dễ sảy ra hiện tượng toét đầu khi vặn bằng máy quá lực

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: