Đinh rive 6.4 (đinh rút 6)

Liên hệ Còn hàng

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các sản phẩm đinh rút (đinh rive) từ 3.2 đến 6.4, ngoài ra công ty còn phân phối súng chuyên dụng cho đinh rút với mong muốn mang đến sự hài lòng và sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng

  1. Giới thiệu sản phẩm                    

Đinh rút (Đinh rive) được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, cửa cuốn, khung nhôm, vách kính, bảng hiệu quảng cáo,… ngoài tác dụng cố định hai khớp nối với nhau thì đinh rút còn mang đến cho người thiết kế thẩm mỹ cao và tính đồng bộ. Các sản phẩm đinh rút được xử lí màu sáng, bóng, có khả năng chống rỉ rét, ăn mòn từ môi trường tự nhiên. Để sử dụng được đinh rút các bạn cần  có dụng cụ chuyên dụng (Súng rút đinh...) để tiết kiệm thời gian, công sức và độ chính xác cao. Sau khi rút đinh mối liên kết đã chặt chẽ, để tăng tính thẩm mỹ thì người gia công có thể cắt gọt phần thừa cho sản phẩm được hoàn hảo nhất.

. 2 Thông số kỹ thuật của Đinh rút

Chất liệu.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, đinh rive được sản xuất với các loại chất liệu khác nhau như: Nhôm, hợp kim nhôm, thép, inox.

 

CÔNG TY TNHH TM VẬT TƯ CN CƯỜNG THỊNH

Số 170, đường Phú Lương, P. Phú Lương, Q. Hà Đông,  HN

Hotline: 0364.993.993

Mail: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

    

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: