Ecu khoá (tán keo)

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong - ốc vít, các loại ecu - tán chất liệu inox hoặc mạ kẽm. Giá thành tốt, hàng chất lượng, Giao hàng toàn quốc. Để được tư vấn xin vui lòng gọi số điện thoại hoặc zalo: 0364.993.993

Tán keo - Ecu khoá

Tán keo hay còn gọi là ecu khoá, tán khoá luôn đi kèm với bulong, được sử dụng trong những trường hợp chống tự tháo, vòng nhựa bên trong sẽ tạo ren khi siết nên sẽ giữ cho con tán này không dịch chuyển dễ dàng, được sử dụng trong các mối liên kết tháo lắp thường xuyên hay liên kết chống va đập.

Dựa trên mục đích sử dụng thì tán keo kết hợp với bulong sẽ được chia thành 2 loại chính:

Bulong liên kết với tán: có chức năng liên kết các chi tiết với nhau nhờ tán, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định. Được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh và ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.
Bulong kết cấu với tán: được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng động như kết cấu với khung, dầm, các chi tiết máy lớn mà những bộ phận liên kết vừa chịu tải trọng dọc trục vừa chịu cắt.

Bulong kết hợp với tán keo có thể chịu tải trọng cao có độ ổn định lâu dài và khả năng bám chặt tốt nhờ vòng nhựa có trong tán nên chúng được ứng dụng trong các ngành cơ khí, lắp ráp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, chế tạo thiết bị công nghiệp, đường xá, cầu cống, các công trình giao thông,…

Thông số tán keo - Ecu khoá

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

 

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: