Ecu mũ inox (đai ốc mũ)

Liên hệ Còn hàng

Đai ốc mũ Inox

Ecu mũ Inox 

Cấu tạo ecu mũ inox - đai ốc mũ inox

Êcu mũ - đai ốc mũ có cấu tạo 6 cạnh lục giác ngoài, bên trong taro ren như những loại đai ốc thông thường, duy nhất khác biệt vì nó có gắn thêm phần mũ hình cầu liền với phần đai.

Do cấu tạo có thêm phần chỏm đầu hình cầu nên êcu mũ - đai ốc mũ còn được gọi với các tên khác: đai ốc chỏm cầu, đai ốc tán bầu,…tùy theo từng nơi người ta sẽ có những tên gọi khác nhau.

Công dụng ecu mũ inox - đai ốc mũ inox

Với thiết kế mũ đai ốc inox hình cầu liền với phần thân, êcu mũ có công dụng không để cho mối ghép với bu lông, thanh ren bị nước xâm nhập vào làm oxy hóa, gỉ sét mối ghép. Điều đó làm tăng thời gian làm việc của các chi tiết lắp xiết.

Công dụng thứ hai mà đai ốc mũ đem lại cho người sử dụng đó là sự bảo vệ khi va chạm với mối ghép. Nếu thay bằng sử dụng đai ốc lục giác thường ở vị trí của đai ốc mũ thì phần thân bu lông sẽ bị lộ ra ngoài dễ dàng gây nguy hiểm va chạm trầy xước cho mọi người xung quanh.

Vật liệu chế tạo ecu mũ inox - đai ốc mũ inox

Được lựa chọn làm từ thép không gỉ, phổ biến là các loại inox 201, inox 304, inox 316/316L. Bu lông, ốc vít chủ yếu được chế tạo từ những loại inox này. Đặc trưng chung của inox đó là tính năng chống ăn mòn tốt, nâng cao tính thẩm mỹ chung cho công trình. 

Tuy nhiên cũng phải tùy từng loại đai ốc inox cụ thể để xác định đặc trưng chính. Từ đó xác định phạm vi ứng dụng và lên báo giá sản phẩm. Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối ecu mũ - đai ốc mũ chất liệu Inox 201 hoặc Inox 304.

Phạm vi ứng dụng của Ecu mũ inox - Đai ốc mũ inox

Êcu mũ inox - Đai ốc mũ inox hiện nay được sử dụng nhiều trong việc thi công các công trình xây dựng, những công trình dân dụng và lĩnh vực hoạt động khác.

Dễ bắt gặp sự có mặt của loại đai ốc inox mũ này nhất trong thực tế là ở các chân cột điện, chân cầu thang đi bộ, hay những công trình ngoài trời. Êcu mũ inox thường được bắt cặp với bu lông móng, hoặc các loại bu lông khác nhô khỏi bề mật dễ làm ảnh hưởng tới người di chuyển qua lại.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: