Ecu (đai ốc) nối ren

Liên hệ Còn hàng

Đai ốc nối ren lục giác (nối ty lục giác, nối ren inox, nối ty ren, ốc nối ty, khớp nối ren) Là sản phẩm khi muốn nối các thanh ren, ty ren với nhau, hoặc các guzong với nhau thì sẽ sử dụng đến đai ốc nối ren. Ống ren lục giác có cấu tạo tương tự như đai ốc lục giác, khác chút là chiều dài lớn hơn đai ốc.

1. Giới thiệu về sản phẩm

Đai ốc nối ren lục giác (nối ty lục giác, nối ren inox, nối ty ren, ốc nối ty, khớp nối ren) Là sản phẩm khi muốn nối các thanh ren, ty ren với nhau, hoặc các guzong với nhau thì sẽ sử dụng đến đai ốc nối ren. Ống ren lục giác có cấu tạo tương tự như đai ốc lục giác, khác chút là chiều dài lớn hơn đai ốc. Hiện nay Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối  sản phẩm này trên cả nước.

2. Cấu tạo

Đai ốc nối ren có hình lục giác (6 cạnh ngoài) đặc, được khoan lỗ và tiện ren bên trong, chiều dài thông dụng của đai ốc nối ren từ 10mm đến 30mm tùy vào mục đích sử dụng chiều dài có thể lên tới 50mm. Nhưng chiều dài thông dụng được sử dụng là 30mm.

Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối loại đai ốc nối ren lục giác M6, M8, M10, M12, M14, M16, M20, M24, M27, M30 với các chất liệu Inox 201, Inox 304, Inox 316 và hợp kim mạ kẽm. Luôn sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu cần hàng ngay của khách hàng.

3. Công dụng

Dùng để nối các thanh ty ren với nhau, tạo ra độ dài cần thiết khi thi công lắp ráp. Phương pháp nối bằng ren đảm bảo các thanh ren làm việc đồng tâm như một thanh ren suốt dài 2m, 3m, không bị gián đoạn về đường truyền lực.

Chất lượng mối nối ren, khớp nối ren không bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ bám dính giữa bê tông và cốt thép, cường độ bê tông cũng như hàm lượng cốt thép trong kết cấu. Khớp nối ren chịu tải trọng "lặp" tốt ngay cả khi lớp bảo vệ đã bị phá hủy dưới tác dụng của tải trọng lặp theo chu kỳ

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: