Ecu -tán - đai ốc

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong - ốc vít, các loại ecu - tán chất liệu inox hoặc mạ kẽm. Giá thành tốt, hàng chất lượng, Giao hàng toàn quốc. Để được tư vấn xin vui lòng gọi số điện thoại hoặc zalo: 0364.993.993

1. Giới thiệu:

Tán hay Đai ốc, còn gọi là ê-cu  là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc luôn được dùng cùng bulong để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bulong và sức nén của chi tiết. Trong môi trường rung động hoặc xoay tròn có thể sử dụng đai ốc chống xoay, dùng các chất dính, chốt an toàn hay các biện pháp khác để giữ chặt mối ghép. Đai ốc thông dụng nhất là đai ốc 6 cạnh với các góc nhọn đã được làm tròn. 

                         

2. Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, có thể phân loại đai ốc lục giác din 934 theo như sau:

  • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu là thép các bon, sau đó sản phẩm sẽ được mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen tùy vào yêu cầu của từng công việc khác nhau.
  • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu inox 201.
  • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu inox 304.
  • Đai ốc lục giác din 934 sản xuất từ vật liệu inox 316.

3. Thông số kỹ thuật

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

 

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: