Fh m4 (bulong tự giữ m4)

Liên hệ Còn hàng

Vít ép ren ngoài 

Bulong tự giữ

Bulong ép

FH

Tán trụ ren ngoài

Tán ép tự giữ

 1. Giới thiệu Vít ép ren ngoài - FH
Vít ép ren ngoài hay còn có tên gọi FH, Trụ tán ren ngoài, Bulong tự giữ, Bulong ép, Tán đóng ren ngoài, tán ép tự giữ. Đây là sản phẩm đinh tán đặc thù có kích thước M3-M12, có ren ngoài để bắt vít. Được sử dụng nhiều trong các thiết bị như tủ điện, tủ server, trong công nghệ tủ điện, sản xuất ô tô... Vít ép ren ngoài (FH, trụ tán ren ngoài) được thiết kế dạng bulong mũ tròn có răng chống xoay, gờ giữ dưới để giúp Vít ép ren ngoài chống trượt khi đóng trên các thiết bị tấm mỏng 1.0mm -2.0mm
2. Vật liệu chế tạo Vít ép ren ngoài - FH
Cũng tuỳ vào chất liệu mà khách hàng yêu cầu mà lựa chọn vật liệu cho Vít ép ren ngoài - FH phù hợp với mục đích  sử dụng. Có rất nhiều vật liệu chế tác Vít ép ren ngoài - FH như thép mạ kẽm, Inox 201, Inox 304, Inox316.
Tuy nhiên thép mạ kẽm vẫn là sự lựa chọn ưa chuộng của người sử dụng nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ, giá thành rẻ, dễ tán... Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối Vít ép ren ngoài - FH các loại kích thước M4, M5, M6 chất liệu thép mạ kẽm.
          
3. Ứng dụng Vít ép ren ngoài - FH
Vít ép ren ngoài - FH được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tạo tử điện công nghệ thuỷ điện, sản xuất ô tô . Sử dụng sản phẩm này không cần hàn, gia công lại rất nhanh và mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
 
Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.
Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.
Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0364.993.993
Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com
Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: