Long đền chống xoay inox (long đền chống trượt inox)

Liên hệ Còn hàng

Long đền chống xoay inox

Long đền chống trượt inox

Vòng đệm chống xoay inox

Vòng đệm chống trượt inox

 

Có thể bạn đã biết long đền là chi tiết quan trọng nhằm hạn chế khả năng tự tháo mối ghép bu lông – đai ốc của thiết bị trong và sau khi hoạt động. Nhờ vào độ đàn hồi cũng như khả năng siết chặt của mình, lông đền trở nên vô cùng quan trọng trong phân bố lực, giữ mối ghép bền chặt mà không khiến bề mặt chi tiết bị ma sát biến dạng.
Long đền là gì?
Long đền là chi tiết cơ khí có khá nhiều tên gọi như long đen, vòng đệm. Đây là chi tiết thiết yếu không thể thiếu nằm giữa các đai ốc với vị trí nối ghép vào bu lông, ốc vít.
Mục đích sử dụng lông đền là để tránh hiện tượng xước hoặc làm hỏng bề mặt chi tiết khi ghép nối bằng bu lông ốc vít. Đồng thời, Lông đền còn có tác dụng phân bố đều lực ép của các đai ốc, gia tăng lực siết để việc ghép nối đạt hiệu quả tối ưu.
Đặc điểm, ứng dụng của long đền
Long đền có cấu tạo phẳng, tròn hoặc vuông có lỗ ở giữa. Long đền có nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của từng thiết bị
Về chất liệu chế tạo long đền thường tương ứng với chất liệu chế tạo bu lông, ốc vít, có thể nói chúng là một bộ tương xứng về chất liệu, kích thước.
Trong thi công, lắp ghép chi tiết thiết bị, long đền tham gia quá trình này với tác dụng hạn chế sự buông lỏng, tự tháo của bu lông đai ốc, gia tăng lực siết giúp vị trí ghép bằng bu lông đai ốc trở nên chặt chẽ hơn. Trường hợp trải qua thời gian dài sử dụng, mỗi ghép sẽ bị giãn nở, lơi lỏng hơn trước. Khi đó lông đen sẽ có tác dụng phòng ngừa hiện tượng này.
Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối các loại long đền như Long đền phẳng, Long đền vênh, Long đền vuông, Long đền chống xoay, Long đền gai bằng các chất liệu khác nhau như: Mạ kẽm, Inox 201, Inox 304... kích thước từ M4 đến M24.
        
                
 
Hôm nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh giới thiệu đến người dùng sản phẩm:
Long đền chống xoay inox (Long đền chống trượt inox, Vòng đệm chống trượt inox, Vòng đệm chống xoay inox)
Long đền chống xoay Nord-lock có tính năng khóa và chống tháo cực tốt đối với các mối lắp ghép của những thiết bị có độ rung lắc, va đập lớn. Với cấu tạo 2 miếng có mặt răng ăn khớp với nhau, long đền chống xoay thường được dùng trong các thiết bị thang máy, tàu điện, động cơ,…
Chất liệu: Inox 201 hoặc Inox 304
Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.
Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.
Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0364.993.993
Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com
Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: