Long đền gai răng cưa inox 304

Liên hệ Còn hàng
Long đền gai inox 304 là một chi tiết nhỏ trong lắp ghép liên kết bằng ren mà chúng ta thường thấy hàng ngày. Tuy là một chi tiết nhỏ, nhưng long đền gai inox 304 đóng vai trò vô cùng quan trọng đến tính bền vững của liên kết đó. Long đền gai thường được làm bằng thép mạ kẽm, thép không gỉ, ...

Long đền gai inox 304 là một chi tiết nhỏ trong lắp ghép liên kết bằng ren mà chúng ta thường thấy hàng ngày. Tuy là một chi tiết nhỏ, nhưng long đền gai inox 304 đóng vai trò vô cùng quan trọng đến tính bền vững của liên kết đó. Long đền gai thường được làm bằng thép mạ kẽm, thép không gỉ, thép nhẹ hoặc vật liệu có độ bền cao khác. Tuy nhiên chất liệu chủ đạo được sử dụng nhiều nhất đó là long đền gai inox 304 (sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox 304). Long đền gai inox 304 là một loại long đền đặc biệt vì răng của chúng và hệ thống khóa.

Chúng chủ yếu được phân thành hai loại:

  • Loại 1. Long đền có răng ngoài
  • Loại 2. Long đền có răng trong.

Ở Loại 1 răng hướng ra ngoài từ mép ngoài của long đền gai. Ở Loại 2 răng kéo dài vào trong từ mép trong của long đền. Cả hai loại long đền có khóa lò xo DIN 6797 đều gắn vào bề mặt của đế để chống lại bất kỳ lực nới lỏng nào và ngăn hấp thụ sốc, rung và trượt. Long đền gai inox 304 có thể tháo rời và tái sử dụng. Chúng tôi cung cấp và phân phối nhiều loại long đền gai inox 304 với nhiều loại kích thước, độ dày, thiết kế, độ bền, độ hoàn thiện và các cấu hình khác.

Long đền gai inox 304 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 6797 cho phép cố định các chốt như bu lông và ốc vít chịu rung động trong khi duy trì mô-men xoắn thắt chặt đồng nhất trong bất kỳ ứng dụng điện cơ hoặc điện tử nào. Ngoài các đặc tính chống rung, long đền gai inox 304 còn cải thiện chất lượng của các khe hở của liên kết.

Thực tế là long đền gai inox 304 có các răng ở chu vi bên ngoài của long đền, có nghĩa là có sự tiếp xúc đồng đều trên diện tích bề mặt lớn nhất có thể, do đó làm giảm nguy cơ bị nới lỏng.

Lưu ý: Bề mặt của bu lông hoặc đai ốc phải phẳng và vuông góc với phương thẳng đứng của nó

Mục đích và Sử dụng Công nghiệp:

  • Long đền gai inox 304 sử dụng để ngăn không cho đầu đai ốc hoặc bu lông lỏng ra với tác động của thanh răng.
  • Long đền gai inox 304 sử dụng ở những nơi mà bề ngoài đảm bảo rằng răng bị che khuất hoặc những nơi có thể là vấn đề do va chạm hoặc trầy xước.
  • Long đền gai inox 304 nên được sử dụng với vật liệu mềm hoặc mỏng khi cần lực đáng kể để lắp ráp an toàn.
  • Long đền gai inox 304 lý tưởng khi độ hở hoặc bề ngoài có thể là một yếu tố.
  • Long đền gai inox 304 được sử dụng với các loại đai ốc có đường kính trong lớn hơn đường kính ngoài của chúng.
  • Các ứng dụng điển hình của long đền gai inox 304 bao gồm cụm đèn và bảng thiết bị.
  • Long đền gai inox 304sử dụng trong bất kỳ ứng dụng cơ điện hoặc điện tử nào

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: