Long đen vênh

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong - ốc vít, các loại ecu - tán chất liệu inox hoặc mạ kẽm. Giá thành tốt, hàng chất lượng, Giao hàng toàn quốc. Để được tư vấn xin vui lòng gọi số điện thoại hoặc zalo: 0364.993.993

Long đen hay vòng đệm nói chung, có công dụng là trung gian của mối ghép ê-cu bu lông hay vít, nhằm tránh làm trầy xước bề mặt kết cấu cần liên kết. Long đen cũng có công dụng phân phối đều lực tác dụng lên bề mặt kết cấu cần liên kết.

Đối với những kết cấu cần liên kết có kích thước lớn thì có thể sử dụng long đen ở cả mặt dưới và mặt trên của kết cấu.

Đối với những liên kết có xu hướng bị lỏng theo thời gian thì người ta sử dụng long đen phẳng kèm theo long đen vênh, vòng đệm gập hay vòng đệm cánh, nhằm tránh hiện tượng tự tháo của mối ghép.

                                            

2. Cấu tạo

Cấu tạo của long đen rất đơn giản, đó là một mảnh kim loại, đục lỗ tròn ở giữa.

Long đen thông thường phân biệt ra làm hai mặt, một mặt nhẵn và một mặt không nhẵn. Mặt không nhẵn sẽ là mặt tiếp xúc với kết cấu cần liên kết, mặt nhẵn hơn sẽ tiếp xúc với ê cu inox hay đầu bu lông. Việc sử dụng đúng quy cách này nhằm tránh cho long đen bị xuay khi thi công, tránh làm xước bề mặt kết cấu cần liên kết.

Xung quanh thân bu lông được bo tròn lại mang đến sự an toàn khi thi công, nhằm tránh gây rách da, xước sát khi thi công.

Kích thước bao của long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn, cũng có thể gia công theo yêu cầu bản vẽ.

Kích thước đường kính lỗ bên trong cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn hoặc cũng có thể gia công theo yêu cầu bản vẽ.

3. Kích thước

                           

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: