Nở đạn m5-m20 (nở đóng)

Liên hệ Còn hàng

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối bulong, ốc vít, các loại phụ kiện cơ khí, máy móc công nghiệp. Giá tốt, hàng chất lượng. Phục vụ 24/7. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0364.993.993.

Bu lông nở đạn hay còn gọi tắc kê đóng là sản phẩm tuy có chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp lắp ghép. Được sử dụng khá rộng rãi trong việc lắp ghép, từ việc gắn một vật hay một cơ cấu lên trần bê tông như hệ thống treo dầm thạch cao, hay treo hệ thống đường ống…

Bu lông nở đạn – tắc kê đóng là loại bu lông nở được sử dụng khá rộng rãi trong việc lắp ghép, từ việc gắn một vật hay một cơ cấu lên trần bê tông như hệ thống treo dầm thạch cao, hay treo hệ thống đường ống, đường dây máng. Cho đến việc lắp chân đế những hệ thống máy móc, hay cố định những chi tiết trong nhà máy hay để ngoài trời.

Cấu tạo bu lông nở đạn

 • Phần đầu có tiện ren hệ mét bên trong, ren được tiện theo tiêu chuẩn hệ mét. Phần này có công dụng là nối thanh ren – ty ren hay bu lông với Nở đóng (nở đạn)
 • Phần thân hình trụ tròn, bên trong rỗng, bên ngoài có ghi các thông tin về nở đóng, nở đạn đó như vật liệu sản xuất, kích thước con bu lông nở đạn đó, hay ký hiệu nhãn mác nhà sản xuất.
 • Phần áo nở liền thân có công dụng là sẽ nở ra để ép sát vào thành bê tông, qua đó tạo liên kết giữa Nở đóng (nở đạn) và kết cấu bê tông. Bên ngoài áo nở có dập các đường gân nổi nhằm tăng ma sát cho liên kết.
 • Phần đạn nở nằm bên trong thân của Nở đóng, nở đạn, phần đạn này sẽ chịu lực đẩy của bu lông hay thanh ren, sẽ di chuyển sâu vào trong nền bê tông, qua đó sẽ làm giãn áo nở ra, tạo liên kết giữa Nở đóng, nở đạn và nền bê tông.
 • Nguyên lý hoạt động

  Nguyên lý hoạt động của tắc kê nở đóng có thể được mô tả như sau: sau khi đóng tắc kê vào lỗ trên tường bê tông, lúc này lực ma sát giữa tắc kê và tường không lớn lắm,không đủ để liên kết một cơ cấu với tường bê tông. Tuy nhiên, với cấu tạo đặc biệt, khi vặn ty ren, hay bu lông vào tắc kê, càng vặn sâu thì phần đuôi tắc kê càng nở to ra, ép lên tường bê tông, tạo ra lực ma sát lớn.

  Lúc này, có thể liên kết kết cấu qua ty ren hay bu lông để cố định kết cấu đó. Tất nhiên, để liên kết một kết cấu, chúng ta cần nhiều chiếc tắc kê nở đóng để có thể tạo ra sự cân bằng cũng như lực liên kết tốt hơn.

 • Thông số kỹ thuật

 •  

 • Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

  Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

  Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

  Điện thoại: 0364.993.993

  Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: