Ốc cài m6/ ốc rack m6/ tán cài m6/ ecu cài m6/ đai ốc cài m6/ cường thịnh

Đỗ Như Phong 10/10/2020
oc-cai-m6-oc-rack-m6-tan-cai-m6-ecu-cai-m6-dai-oc-cai-m6-cuong-thinh

Ecu cài  hay còn có tên gọi là ecu lồng hoặc đai ốc cài, ốc rack là sản phẩm rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là lĩnh vực lắp ghép. Nhưng chủ yếu được sử dụng nhiều trong việc lắp ráp tủ rack, được lắp đặt trên thanh tiêu chuẩn định hình, thanh ray, có thể linh hoạt vị trí lắp đặt. Với nhiều công dụng và mang lại lợi ích rất lớn cho ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, ecu cài (đai ốc cài) được sử dụng ngày càng nhiều. Thế nên, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm này một cách cụ thể nhất.

                                                             

Ecu cài (đai ốc cài) dễ dàng sử dụng trên các vật liệu quá mỏng hoặc mềm để luồn. Đai ốc hơi lỏng trong lồng để cho phép điều chỉnh nhỏ trong căn chỉnh, điều này cho phép chúng ta có thể lắp khi có sai số ở một mức cho phép. Kích thước của các vấu thép lò xo xác định độ dày của bản mã mà ecu cài (đai ốc cài) có thể được lắp vào. Tất nhiên trong mỗi trường hợp chúng ta phải xác định được kích thước cụ thể của ecu cài (đai ốc cài) quan trọng nhất là kích thước ren và chiều dày bản mã để gắn đai ốc lên đó . Một ví dụ thường thấy, đó là ecu cài (đai ốc cài) thường được sử dụng trong giá treo của giá đỡ thiết bị từ cơ khí, đến điện hay điện tử…

                                    

Cấu tạo của ecu cài (đai ốc cài) bao gồm một đai ốc vuông trong một lồng thép lò xo bao quanh đai ốc. Lồng có hai vấu mà khi nén cho phép lồng được đưa vào một lỗ vuông. Khi các vấu được giải phóng, chúng giữ đai ốc ở vị trí phía sau lỗ. Sử dụng đai ốc lồng cung cấp một số lợi ích trên các lỗ ren. Nó cho phép một loạt các lựa chọn của kích thước đai ốc và bu lông. Nếu một ốc vít được vặn quá chặt và có thể bị hỏng, chúng ta có thể thay thế đai ốc một cách dễ dàng, không giống như một lỗ có ren trước thì chúng ta hoàn toàn không thể tiện lại ren ở vị trí đó.

Ecu cài (Đai ốc cài) thường được sử dụng phổ biến bằng inox 304, inox 201, thép mạ kẽm. Vì những chất liệu này có khả năng chịu lực tốt, đối với inox sản phẩm này vừa có tính thẩm mỹ cao lại chống ăn mòn hoá học tốt hơn chất liệu thép mạ kẽm.Nhưng về giá cả thì loại chất liệu thép mạ kẽm giá rẻ hơn inox rất nhiều. Mỗi chất liệu có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuỳ theo cung ứng thị hiếu của khách hàng mà Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối hai loại ecu cài (đai ốc cài) thông dụng nhất đó là: M6 và M8 với 2 chất liệu inox 201 và thép mạ kẽm.

                                                     

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Đường link hình ảnh sản phẩm:

https://youtu.be/AHGzrQooLQo

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN