.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

ỐC RÚT LỤC GIÁC/ TÁN RÚT LỤC GIÁC/ ĐAI ỐC RÚT LỤC GIÁC/ ECU RÚT LỤC GIÁC

Tán rút lục giác (Đai ốc rút lục giác, ecu rút lục giác, đinh tán rút lục giác, ốc rút lục giác) là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren bên trong và được dùng cùng bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết. Trong những liên kết rung động hoặc xoay tròn có thể sử dụng đai ốc chống xoay, dùng các chất dính, chốt an toàn hay các biện pháp khác để giữ chặt mối ghép. Tán rút lục giác (Đai ốc rút lục giác, ecu rút lục giác, đinh tán rút lục giác, ốc rút lục giác) hoặc dạng nửa lục với các góc nhọn đã được làm tròn.Cũng giống như dạng ốc rút tròn dùng để tạo ren thì Tán rút lục giác (Đai ốc rút lục giác, ecu rút lục giác, đinh tán rút lục giác, ốc rút lục giác) hoặc ốc rút lục giác còn chống xoay, cố định ren một cách chắc chắn. Nếu đai ốc rút tròn khoan lỗ để tạo ren thì đai ốc rút nửa lục hoặc đai ốc rút lục giác phải đột dập hình lục giác. Các công dụng trong ngành công nhiệp thì dù là đai ốc rút tròn hay đai ốc rút lục giác hoặc nửa lục đều giống nhau.

                                 ốc rút lục giác mạ kẽm

Ốc rút nửa lục giác mạ kẽm

                                     Ốc rút lục giác inox

Ốc rút lục giác tai nhỏ

2. Kích thước Tán rút lục giác (Đai ốc rút lục giác, ecu rút lục giác, đinh tán rút lục giác, ốc rút lục giác)

Hiện nay Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối những loại kích thước sau: M4, M5, M6, M8. Có cả loại lục giác toàn thân và loại nửa thân. Khách hàng muốn chọ sản phẩm nào liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo: 0364.993.993.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.