Phụ kiện súng rút_đầu rút của kìm rút ốc tán_0364.993.993_cường thịnh

Đỗ Như Phong 22/04/2021
phu-kien-sung-rut-dau-rut-cua-kim-rut-oc-tan-0364-993-993-cuong-thinh

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại Súng bắn tán rút và Kìm rút ốc tán, kèm với phụ kiện là đầu rút.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Súng bắn tán rút khác nhau với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chất lượng và giá cả thì lại chênh lệch nhau khá nhiều.

Để biết được hàng có chất lượng hay không? hoặc là công suất làm việc như thế nào thì liên hệ với chúng tôi.

Với phương châm: Uy tín - Chất Lượng - Giá cả phải chăng, chúng tôi đang và sẽ tiếp tục phân phối những loại mặt hàng, súng rút chất lượng đến người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, những loại súng rút này ngoài tuổi thọ cao, máy khoẻ và bền thì sau khi mũi rút của súng bị mài mòn theo thời gian, ta có thể thay bằng loại mũi khác chỉ mất tới vài chục đến vài trăm nghìn cho mỗi lần thay đầu súng.

1 - Các loại súng rút Cường thịnh đang phân phối:

Mũi rút của Súng bắn tán rút Cường Thịnh đang phân phối:

      

 

2 - Các loại Kìm rút Cường Thịnh đang phân phối:

          

 Mũi rút của Kìm:

Ngoài các Súng rút và Kìm rút của loại Tán rút ra, Cường Thịnh còn phân phối các súng rút bắn đinh rive, dùng cho các loại đinh rive từ 3.2 - 6.4

            

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Đường link xem video hướng dẫn sử dụng súng rút ốc tán Rocol RL0310https://youtu.be/uhVkfOpx3h8 hoặc https://youtu.be/nIr1eP0Zi10

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN