Súng bắn tán rút rocol rl5312

Liên hệ Còn hàng

Súng rút ốc tán từ M3 đến M12 bằng khí nén của thương hệu Rocol đang là sản phẩm được săn đón nhất trong thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc tiện dụng, mang lại hiệu quả công việc cao còn có mẫu mã đẹp, bền. Chính vì vậy, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối sản phẩm này mong muốn người tiêu dùng thông thái sd để minh chứng cho điêù trên là đúng.

Công dụng giống như Súng rút ốc tán Rocol RL0312, Súng rút ốc tán Rocol RL5312 dùng cho các loại ốc M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12.  Súng rút ốc này có màu đỏ giống súng rút ốc tán Rocol RL0310 nhưng kiểu dáng Súng rút ốc tán Rocol RL0312, chính vì điều này tăng thêm sự phong phú đa dạng về mẫu mã của súng rút ốc tán mang thương hiệu ROCOL.

                                                                             

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sảm phẩn chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.
Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0364.993.993 hoặc 0858.711.562

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Đường link xem video hướng dẫn sử dụng súng rút ốc tán Rocol RL5312https://youtu.be/uhVkfOpx3h8 hoặc https://youtu.be/nIr1eP0Zi10

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: