Súng rút đinh rive 4818

Liên hệ Còn hàng

Súng rút đinh tán (đinh rive) thương hiệu Rocol được dùng để rút đinh rive các loại từ 3.2 đến 5.0 bằng khí nén đang là sản phẩm được dùng phổ biến nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc tiện dụng, mang lại hiệu quả công việc cao còn có mẫu mã đẹp, siêu bền. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi phân phối sản phẩm này mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

  • Súng bắn đinh rive bằng hơi /khí ROCOL 4818 bắn đinh rive siêu bền siêu khỏe
  • Máy bắn đinh rive ROCOL RL4818 bằng hơi có thể bắn được cả đinh nhôm và đinh inox từ 3.2 đến 5.0. Máy có trọng lượng khá nhẹ chỉ 1,4kg , sử dụng hơi từ 5-7kg, lực kéo từ 8.560N - 11.980N và sử dụng kết cấu xy lanh thủy lực nên máy bắn rất khỏe và bền.
  • 1 bộ sản phẩm súng bắn đinh rive ROCOL 4818 bao gồm : 1 máy, 3 đầu bắn 3.2, 4.0, 4.8, 1 cờ lê, 1 đầu nối khí, 1 móc treo    

                                                                        

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩn chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Đường link xem video hướng dẫn sử dụng súng rút đinh rive Rocol 4818: https://youtu.be/YdTsGrM-Eew

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.
Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0364.993.993
Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

 

 

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: