Trụ tán ren trong m4 (đinh tán blin)

Liên hệ Còn hàng

Đinh tán blin hay còn gọi là trụ tán blin hoặc trụ tán ren trong là loại đinh tán được sử dụng nhằm tạo ren trên bề mặt các thiết bị mỏng tuy nhiên đinh tán blin có điểm khác biệt nổi trội hơn so với  loại trên là nó vừa tạo ren vừa làm trụ đỡ trên các mạch điện tử.

1. Giới thiệu

Trụ tán Blin hay còn gọi là trụ tán ren trong, tán trụ ren trong, đinh tán đóng được thiết kế có mũ lục giác chống xoay, gờ giữ dưới đế giúp blin chống trượt khi được đóng trên các thiết bị. Ví dụ: Blin ren trong có kích thước M3, đường kính ngoài 5.4 hoặc 4.2mm, như vậy khi đóng blin M3 các bạn phải khoan lỗ 5.4mm hoặc 4.2mm, dưới đây là mặt cắt của hình trụ blin:

                                                                      

2. Chất liệu

Tùy vào chất liệu khách hàng yêu cầu để phù hợp với mục đích và chất lượng của dự án mà lựa chọn vật liệu sản phẩm cho phù hợp. Chúng tôi có các loại vật liệu như: thép cacbon, thép không gỉ SUS201, SUS304...thép mạ kẽm, thông thường đối với khách hàng tiết kiệm chi phí thì có thể dùng loại chất liệu thép mạ kẽm. Nhưng nếu muốn bền, đẹp, có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt thì dùng loại chất liệu thép không gỉ.  

3. Ứng dụng

Hiện tại đã có máy đóng, tuy nhiên giá thành của nó rất đắt. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chế ra được một máy đóng đinh tán blin hiệu quả nhờ máy trấn (hoặc máy trấn cóc). Chúng ta chỉ cần chế thêm 1 chầy và 1 cối là hoàn toàn có thể đóng Blin dễ dàng. Việc đóng PEM và đóng Blin giống nhau. Thay vì ngày trước để tạo ren trên các bản mạch điện tử hay trên các tấm tủ điện chúng ta phải phay, hoặc hàn cột ren rất tốn kém và mất thời gian, vì vậy đinh tán blin ra đời nhằm khắc phục điều đó.  Sử dụng đinh tán blin vừa giảm chi phí, nhanh chóng, lại rất thẩm mỹ…

                                                                               

                                                                          Để nhận giá tốt, hãy nhắn tin cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo 0364.993.993 

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Đường linh sản phẩm: 

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: