Tán rút inox - ecu rút inox - ốc rút inox - cường thịnh

Đỗ Như Phong 15/01/2022
tan-rut-inox-ecu-rut-inox-oc-rut-inox-cuong-thinh

1. Giới thiệu Tán rút INOX, Ecu rút INOX, ốc rút INOX, đai ốc rút INOX

Thời nay, khi ngành công nghiệp lắp ráp phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này. Thế nhưng đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng. Vì vậy với sự ra đời của đai ốc rút (tán rút, ecu rút, ốc tán rút) đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn. Khi bài toán trên đã có lời giải ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn. Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối Tán rút INOX, Ecu rút INOX, ốc rút INOX, đai ốc rút INOX các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí. Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên Tán rút INOX, Ecu rút INOX, ốc rút INOX, đai ốc rút INOX ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Hiện tay Công ty chúng tôi phân phối cả loại tán rút đầu nhỏ để phục vụ Quý khách hàng.

2. Kích thước của Tán rút INOX, Ecu rút INOX, ốc rút INOX, đai ốc rút INOX

3. Chất liệu:

Tán rút INOX, Ecu rút INOX, ốc rút INOX, đai ốc rút INOX là làm từ nguyên liệu thép không gỉ SUS304. Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối các kích thước M4, M5, M6, M8, M10.

4. Cấu trúc Tán rút INOX, Ecu rút INOX, ốc rút INOX, đai ốc rút INOX

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Đường link sản phẩm: https://youtu.be/oIWCieWLp60

#tanrut  #ocrut  #daiocrut  #ecurut

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN