Tán rút lục giác m5. ốc rút lục giác m5

Đỗ Như Phong 05/04/2022
tan-rut-luc-giac-m5-oc-rut-luc-giac-m5

1. Giới thiệu

Đai ốc (Ecu) là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren bên trong và được dùng cùng bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết. Trong những liên kết rung động hoặc xoay tròn có thể sử dụng đai ốc chống xoay, dùng các chất dính, chốt an toàn hay các biện pháp khác để giữ chặt mối ghép. Đai ốc thông dụng nhất là đai ốc lục giác hoặc đai ốc nửa lục với các góc nhọn đã được làm tròn.Cũng giống như đai ốc rút tròn dùng để tạo ren thì đai ốc rút nửa lục hoặc đai ốc rút lục giác còn chống xoay, cố định ren một cách chắc chắn. Nếu đai ốc rút tròn khoan lỗ để tạo ren thì đai ốc rút nửa lục hoặc đai ốc rút lục giác phải đột dập hình lục giác. Các công dụng trong ngành công nhiệp thì dù là đai ốc rút tròn hay đai ốc rút lục giác hoặc nửa lục đều giống nhau.

Tán rút lục giác M5, ecu rút lục giác M5, ốc tán rút lục giác M5, đai ốc rút lục giác M5, đinh tán rút lục giác M5

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối sản phẩm Tán rút lục giác M5, ecu rút lục giác M5, ốc tán rút lục giác M5, đai ốc rút lục giác M5, đinh tán rút lục giác M5 với chất liệu làm từ thép mạ kẽm. 

        

2. Kích thước

Kích thước của sản phẩm này tương tự như đai ốc rút tròn là: M4, M5, M6, M8, M10, M12. Nhưng có hai loại thông dụng nhất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là M6 và M8. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hiện nay Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh có đủ loại cho khách hàng lựa chọn.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Đường link sản phẩm: https://youtu.be/g9ucUNuhGCU

#tanrutlucgiacm5  #daiocrutlucgiacm5   #octanrutlucgiacm5  #ecurutlucgiacm5  #dinhtanrutlucgiacm5

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN