Tán rút M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 - Cường Thịnh - Giá rẻ 0364993993

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại Tán rút, ecu rút, đai ốc rút, ốc tán rút M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12.

Tán rút inox, tán rút lục giác. Cam kết hàng chính hãng, Đầy đủ chứng từ CO. Giá tốt. Giao hàng toàn quốc. 0364993993

1. Giới thiệu Tán rút, Ecu rút, Đai ốc rút, ốc tán rút

Thời nay, khi ngành công nghiệp lắp ráp phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này. Thế nhưng đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng. Vì vậy với sự ra đời của đai ốc rút (ecu rút, ốc tán rút) đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn. Khi bài toán trên đã có lời giải ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn. Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng. 

Chính vì vậy, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối Ecu rút (Tán rút) các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí. Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên đai ốc rút (ecu rút, ốc tán rút) ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

2. Kích thước Tán rút, Ecu rút, Đai ốc rút, ốc tán rút

Tuỳ vào mục đích sử dụng tán rút kích thước nào thì đột lỗ +3li nữa. Công thức tính khi đột lỗ là: Kích thước lỗ = Loại kích thước bulong + 3mm. Ví dụ: Dùng tán rút M6 để bắt bulong M6 thì khoan hoặc đột lỗ 9mm.

3. Chủng loại Tán rút, Ecu rút, Đai ốc rút, ốc tán rút

Đai ốc rút (Ecu rút, ôc tán rút) có nhiều chủng loại tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà sẽ chọn loại nào cho phù hợp.

Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh cung cấp các loại M3, M4, M6, M8, M10, M12 được sản xuất trên các chất liệu như inox 304, thép mạ kẽm với hai màu là màu trắng và màu vàng.

Tán rút với chất liệu mạ kẽm:

Tán rút với chất liệu inox 304:

Ngoài Tán rút, Ecu rút, đai ốc rút, ốc tán rút loại tròn ra còn có loại Tán rút, Ecu rút, đai ốc rút, ốc tán rút loại lục giác toàn thân và nửa lục giác. Chất liệu mạ kẽm, màu trắng

4. Video hướng dẫn dùng Tán rút, Ecu rút, Đai ốc rút, ốc tán rút

Đường liên kết của video:

https://youtu.be/RvWizVpDW9s

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: