Vít đệm vượng miện m5x20; m6x16; m6x20

Liên hệ Còn hàng

Ốc vít là loại sản phẩm không thể thiếu trong việc lắp ráp máy móc, linh kiện điện tử, ô tô, xe máy, xe đạp điện, đơn giản ta có thể thấy các loại ốc vít đều xuất hiện ở các vật dụng trong nhà hàng ngày. Sản phẩm này đang được Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Vít đệm hay còn gọi là vít vượng miện là một loại vít được sản xuất theo chất liệu cacbon thép, được xử lý bề mặt niken mạ. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ráp các phương tiện ô tô xe máy điện tử bởi sự hữu ích và tiện lợi của loại vít này.

                                                                                                                

Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối ba loại kích thước chủ yếu thường được sử dụng nhiều nhất đó là: M5x20, M6x16 và M6x20

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: