Vít tự khoan đầu bằng mạ kẽm

Liên hệ Còn hàng

Vít tự khoan đầu bằng

Vít tự khoan đuôi cá đầu bằng

Bulong tự khoan đầu bằng

Vít đuôi cá tự khoan

1. Mô tả sản phẩm:

Vít tự khoan đầu bằng cũng như vít tự khoan đầu tròn đều có công dụng để liên kết một vật, một kết cấu với khung thép, xà gồ. Sử dụng để bắn ngói lợp ngói. Hoặc liên kết bản lề với khung cửa, cửa nhôm, cửa kính, ngành mộc…

2. Thông số kỹ thuật:

3. Chất liệu

Vít tự khoan đầu bằng được sản xuất từ mác thép mạ.

  • Vật liệu này có độ cứng và chịu lực khá tốt. Chính vì ưu điểm này mà vít tự khoan không phải mồi trước khi thi công nên rất dễ dàng trong việc thi công.
  • Nhược điểm là vật liệu này chống lại sự oxi hóa không được tốt nên khuyên dùng vào những vị trí trong nhà, môi trường khô ráo, ít bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn.
  • Bù lại, bề mặt vít tự khoan đầu dù inox 410 sáng bóng, đẹp, có tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành rẻ. Nên hiện tại, chúng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay

                                      

4. Cấu tao:

Vít tự khoan đầu bằng được chế tạo gồm ba phần:

  • Phần đầu được xẻ rảnh hình chữ thập dùng tua vít hoặc súng bắn vít để vặn vào bề mặt cần liên kết.
  • Phần thân được tiện ren, nhằm xoáy sâu vào bề mặt kim loại. vít được tiện ren, tùy vào công việc mà có thể sử dụng ren suốt hoặc ren lửng.
  • Phần đuôi có chế tạo hình đuôi cá có chức năng tự khoan. Sắc nhọn giúp vít dễ dàng xuyên thủng bề mặt vật thể cần khoan mà không cần phải khoan mồi.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993 / Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: