Bulong tự taro. bulong tự ren. vít tự ren. vít tự taro - cty cn cường thịnh. 0364993993. giá tốt

Đỗ Như Phong 09/06/2021
bulong-tu-taro-bulong-tu-ren-vit-tu-ren-vit-tu-taro-cty-cn-cuong-thinh-036499399

Bulong tự taro/ Bulong Tự ren/ Vít tự ren/ Vít tự Taro là loại bulong ốc vít đặc chủng cho ngành gia công tấm mỏng. Bulong này có thể tự Taro ren trên tấm mỏng mà không cần dùng máy Taro tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong sản xuất gia công máy móc, khung vỏ tủ điện, tủ rack, tủ mạng, nội thất…

Trước đây khi muốn bắt bulong thợ cơ khí thường phải khoan sau đó taro thì bây giờ mình chỉ cần khoan rồi cho bulong này vào luôn, bulong tự taro sẽ giúp bạn tạo luôn đường ren , thời gian được rút ngắn nâng cao hiệu suất lao động lên rất nhiều.

Bulong tự taro/ Bulong Tự ren/ Vít tự ren/ Vít tự Taro có rất nhiều kích thước. Nhưng Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối chủ yếu kích thước M6 với chiều dài từ 10mm đến 20mm. Chất liệu chủ yếu là Mạ kẽm. Vì giá thành khá là rẻ nên được khách hàng ưa chuộng rất là nhiều.

Đầu của Bulong tự taro/ Bulong Tự ren/ Vít tự ren/ Vít tự Taro thường có 2 loại là đầu chữ thập và đầu hoa khế với 2 màu mạ là mạ trắng và mạ cầu vồng.

       

 

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

#vít tự ren

#bulong tự ren

#bulong tự taro

#vít tự taro

#vít tự tạo ren

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN