.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

Chính sách đổi trả

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh hỗ trợ đổi – trả đơn hàng dưới 5 triệu. Những đơn hàng trên 5 triệu, Khi Quý khách hàng đặt đơn, cần xác nhận với chúng tôi thông tin hàng hóa như sau:

  • Kích thước hàng hóa: Chiều dài, chiều rộng, chiều cao, đường kính, bán kính, độ dày

  • Chất liệu hàng hóa: làm bằng thép mạ kẽm hay Inox…

  • Màu sắc: Màu vàng hoặc trắng…

  • Giá cả: Chúng tôi trước khi lên đơn đều báo giá theo số lượng khách hàng yêu cầu. Vì vậy khách hàng cần cung cấp số lượng thực tế muốn sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác.

  • Thời gian giao hàng: Về phần thời gian giao hàng, có những loại hàng hóa không có sẵn trong kho hoặc hết hàng, không đủ số lượng. Quý khách vẫn muốn lấy hàng và cần yêu cầu chúng tôi đặt về. Trong khoảng thời gian nhập hàng về tới Kho của Công ty chúng tôi là khoảng 15-20 ngày. Vì vậy, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp để Quý khách nắm bắt được một cách khách quan nhất.

  • Đặt cọc: Đơn hàng khi chờ sản xuất hoặc nhập khẩu về, có những đơn hàng giá trị cao chúng tôi phải yêu cầu đặt cọc để tránh tình trạng khách hàng thay đổi ý không muốn lấy hàng nữa. Khi khách hàng không lấy hàng nữa nghĩa là Khách hàng mất tiền đặt cọc. Về khoản này, chúng tôi sẽ có BB để ký xác nhận của hai bên.

Trên đây là những yêu cầu Khách hàng cần chú ý khi đặt đơn. Khi ký hợp đồng, hoặc đơn đặt hàng đồng nghĩa khách hàng đã tuân thủ yêu cầu của phía Công ty chúng tôi. Vì vậy, chùng tôi chỉ hỗ trợ đổi – trả hàng với trường hợp hy hữu hoặc đơn hàng có giá trị nhỏ.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.