Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH

 

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang cố gắng hoàn thành mục tiêu sắp tới là đơn vị xếp trong top đầu về lĩnh vực phân phối bulong- ốc vít. Ngoài kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm bulong – ốc vít phụ trợ cho các ngành sản xuất cơ khí, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp, các sản phẩm đồ gia dụng, đồ nội thất thì công ty chúng tôi còn mong muốn mang cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ văn phòng công ty chúng tôi hiện tại: Số 170. đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Với trang thiết bị đầy đủ, cùng định hướng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh luôn phấn đấu không ngừng để đạt danh hiệu Doanh nghiệp uy tín hàng đầu của Việt Nam trong ngành phân phối bulong – ốc vít. Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn đặt niềm tin, nhiệt huyết vào từng sản phẩm để sản phẩm của chúng tôi khi phục vụ cho khách hàng sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, yêu thích nhất.

Hiện nay, ngoài sản phẩm chuyên dụng là Đai ốc rút (Ecu rút, ốc tán rút), Đai ốc cài, Súng rút đai ốc Rocol, Dụng cụ rút đai ốc (kìm rút ốc, vam rút ốc), Súng rút đinh rive Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang mở rộng dịch vụ nhập khẩu các mặt hàng chất lượng cao như :

  • Bu lông inox, ốc vít inox các loại: SUS 201/ 304/ 316/ 316L/ 410.

  • Bulong cường độ cao: 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ F10T (JIS B1186)/ S10T (JSS-II-09)/ A325/ A490.

  • Và một số loại bulong inox, bu lông neo móng đặc thù chuyên phục vụ cho các ngành: Giao thông, viễn thông, điện lực, cơ khí, đóng tàu, kết cấu nhà thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, cấp thoát nước, cơ điện lạnh, xi măng..

  • Thanh ren – Ty ren mạ kẽm điện phân, nhúng nóng dài 1m, 2m,3m chất lượng.

  • Pem – Tán đóng

  • Helicoil (Ren cấy giả inox 304)

Với phương châm “Bulong ốc vít Cường Thịnh – Niềm tin – Chất lượng”:  Khi chúng tôi trao chất lượng đồng nghĩa tạo niềm tin để giữ mối quan hệ dài lâu với Quý khách hàng, cùng hợp tác – cùng thành công. Thời gian qua, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để phát triển, nâng cao giá trị từ đó xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác là nguồn động viên to lớn trên hành trình phát triển của Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh.

Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, thay đổi bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng cảm ơn!