Tán lò xo m6, m8, m10 (đai ốc lò xo)

Liên hệ Còn hàng
Tán lò xo – đai ốc lò xo được sử dụng trong các trường hợp mà con tán nằm phía trong đường ống, thường là đường ống vuông. Lò xo có công dụng để đẩy con tán áp sát vào thành ống, việc này nhằm giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.  Công dụng:  Thôn...

Tán lò xo – đai ốc lò xo được sử dụng trong các trường hợp mà con tán nằm phía trong đường ống, thường là đường ống vuông. Lò xo có công dụng để đẩy con tán áp sát vào thành ống, việc này nhằm giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Công dụng: 

Thông số kỹ thuật

Hiện nay việc sử dụng con tán lò xo – đai ốc lò xo đã được phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà việc sản xuất con tán lò xo – đai ốc lò xo đã được đưa vào sản xuất đại trà trên dây chuyền sản xuất hàng loạt, tất nhiên là việc sản xuất sẽ sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định, thông số kỹ thuật cụ thể. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm con tán lò xo – đai ốc lò xo:

Chất liệu sản xuất con tán lò xo

Chất liệu sản xuất con tán lò xo có rất nhiều loại như Inox 304, Inox 201, thép mạ kẽm... Để sản phẩm không bị gỉ sét thì dùng hàng inox nhưng giá thành khá cao. Còm hàng mạ kẽm tuy không bền với môi trường nhưng giá thành thấp và mẫu mã cũng khá đẹp. Sarp phẩm không tiếp xúc nhiều với môi trường có tính kiềm hoặc axit thì tán lò xo mạ kẽm cũng là một chọn lựa tối ưu.

Hiện tai, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang trực tiếp sản xuất loại Tán lò xo này, Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp hoặc qua mail cho chúng tôi để được tư vấn rõ nhất.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: