Bulong lục giác chìm đầu dẹt

Liên hệ Còn hàng
BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU DẸT / BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU DÙ Bulong lục giác chìm đầu dẹt hay còn có tên gọi là bulong lục giác chìm đầu dù, là một loại bulong lục giác chìm khá thông dụng hiện nay. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành gỗ, hay lắp đặt các thiết bị có chi...

BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU DẸT / BULONG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU DÙ

Bulong lục giác chìm đầu dẹt hay còn có tên gọi là bulong lục giác chìm đầu dù, là một loại bulong lục giác chìm khá thông dụng hiện nay. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành gỗ, hay lắp đặt các thiết bị có chiều dày nhỏ, không gian lắp hẹp, thi công các công trình, công nghiệp đóng tàu biển, cảng biển, những vị trí cần có diện tích tiếp xúc lớn ở bề mặt.

Công dụng

Bulong lục giác chìm đầu dẹt được sử dụng nhiều trong ngành gỗ, dùng để liên kết các thanh gỗ lại với nhau, vì nó có mũ to hơn các loại bulong thông thường, mà thêm nữa tính thẩm mỹ lại cao. Với nhứng ưu điểm đó, loại bulong này rất phù hợp với việc lắp ghép đồ gỗ trang trí.

Công nghiệp đóng tàu cũng sử dụng nhiều đến bulong lục giác chìm đầu dẹt, với những ưu điểm lớn mang lại khi sử dụng.

Ưu điểm

Về cơ bản thì công dụng của Bulong lục giác chìm đầu dẹt cũng như các loại bulong thông thường khác, là sử dụng để lắp xiết. Tuy nhiên, với cấu tạo đặc trưng thì sản phẩm Bulong lục giác chìm đầu dẹt mang đến những ưu điểm hơn bình thường một chút.

Tính thẩm mỹ cao nhờ vào cấu tạo đầu mũ tròn, lại có lục giác chìm.

Mũ có diện tích tiếp xúc lớn do đường kính của mũ bulong được thiết kế và sản xuất là to hơn các loại bulong khác. Chính vì vậy, lực tác dụng lên bề mặt chi tiết được liên kết, cũng được phân bố ra diện tích rộng hơn, cũng như giảm lực tác dụng lên chi tiết liên kết.

Chiều dày của mũ mỏng hơn các loại thông thường chính vì vậy mà phần lồi ra của mũ bulong là không đáng kể, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết lắp ghép khác trong không gian hẹp.

Cấu tạo

Cấu tạo của Bulong lục giác chìm đầu dẹt có thể chia ra làm 2 phần riêng biệt, đó là phần mũ bulong và phần thân bulong:

Phần mũ bulong có dạng dẹt. Với đường kính ngoài, chiều cao mũ và lỗ lục giác được sản xuất theo tiêu chuẩn. So sánh với sản phẩm gần giống như là bulong lục giác chìm đầu dù thì chiều cao giác của bulong lục giác chìm đầu dẹt có chiều cao bé hơn, nhưng đường kính mũ lại lớn hơn khá nhiều.

Phần thân bulong cũng giống như bao loại bulong khác đó là thân hình tròn đều, được tiện ren bên ngoài. Ren có thể được tiện theo ren hệ mét hoặc ren hệ inch, tùy thuộc vào công trình yêu cầu sử dụng. Tại Việt Nam thì chủ yếu sử dụng ren hệ mét tiêu chuẩn. Tùy vào chiều dài con bulong, mà thân được tiện ren suốt hay ren lửng, hoặc cũng tùy thuộc vào yếu tố thiết kế mà sản xuất theo yêu cầu.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất bulong lục giác chìm đầu dẹt có 3 loại cơ bản đó là: Mạ kẽm, Inox 201 và Inox 304

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối 3 loại này. Khách có nhu cầu có thể liên hệ đến số điện thoại 0364.993.993 để nhận báo giá và đặt hàng.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Tài khoản công ty: Liên hệ
VPGD: Số 170 đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: