.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

ĐAI ỐC HÀN 4 CHÂN – ECU HÀN 4 CHÂN – TÁN HÀN 4 CHÂN DIN928

Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928 là gì?

Đai ốc hay còn gọi là ê-cu là một chi tiết cơ khí có lỗ đã được tạo ren bên trong. Đai ốc luôn được dùng cùng với bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết. Các loại đai ốc luôn được thiết kế phù hợp với các loại bu lông tương ứng.

Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928 là một loại đai ốc khá đặc biệt, có hình vuông, điểm đặc biệt đó là: sau khi xiết đủ lực thì 4 chân đai ốc được hàn lại để tránh rung động làm lỏng liên kết.

Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928 rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên Đai ốc hàn 4 chân được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp.

1. Cấu tạo của Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928

Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928 là một chi tiết cơ khí có hình tứ giác, có lỗ đã được tạo ren và 4 góc được tạo 4 chân giúp cho nhu cầu và mục đích sử dụng của sản phẩm. Đai ốc hay còn gọi là Ecu luôn được dùng cùng với các sản phẩm bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau.

2. Chất liệu sản xuất của Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928

Tùy theo môi trường làm việc mà vật liệu sản xuât của đai ốc hàn 4 chân cũng khác nhau. Trên thực tế thì vật liệu sản xuất phổ biến của đai ốc hàn 4 chân thường là vật liệu thép không gỉ – INOX. Thông thường có 3 tiêu chuẩn inox phổ biến thường dùng là inox 201, inox 304, inox 316 . Dưới đây là tính chất của từng loại vật liệu sản xuất:

Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Inox 201 là vật liệu có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn rất hạn chế. Do đặc điểm này mà các sản phẩm được sản xuất từ  inox 201 thường được sử dụng cho những môi trường khô ráo, không yêu cầu về khả năng chống ăn mòn hóa học.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 201 đáp ứng được các tiêu chí: tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt và giá thành rẻ

Inox 304

inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. inox 304 được đánh giá là loại vật liệu có tính chịu lực chỉ kém hơn một chút so với inox 201. Tuy nhiên, xét về khả năng chống ăn mòn thì inox 304 lại được đánh giá là rất tốt. Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có khả năng làm việc trong những môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt hơn, những môi trường có mối quan tâm thường trực là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 giúp đáp ứng được các tiêu chí: tính thẩm mỹ cao, tính chịu lực tốt, giá thành hợp lý  cùng với khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Inox 316

Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Điểm nổi bật của loại vật liệu này chính là tính năng chịu lực rất tốt tương đương với cấp bền 8.8 của bu lông cường độ cao. Thêm nữa phải kể đến chính là khả năng chống ăn mòn vượt trội của loại vật liệu này. Với tính năng ưu việt này thì các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 được ứng dụng sử dụng cho những môi trường có điều kiện làm việc khắc nghiệt như: tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển, hơi muối,…

Xét về tính thẩm mỹ và giá thành thì những sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường cao hơn so với 2 loại inox 201 và inox 304. Chính vì có giá thành rất cao nên các chuyên gia khuyên rằng chỉ nên sử dụng sản phẩm làm từ inox 316 cho những môi trường có yêu cầu đặc biệt cao về khả năng chống ăn mòn hóa học.

3. Thông số kỹ thuật của Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928

Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928 hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến nhờ đó mà việc sản xuất đai ốc hàn 4 chân cũng được đẩy mạnh. Tuy nhiên, việc sản xuất đai ốc hàn 4 chân cũng phải tuan theo những tiêu chuẩn sản xuất nhất định.

Đai ốc hàn 4 chân – Ecu hàn 4 chân – Tán hàn 4 chân Din928 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 928, JIS, ASTM, ISO, KS, GB, TCVN… đạt cấp bền 4, 5, 6, 8, 10, 12 theo tiêu chuẩn ISO 898-2 hoặc vật liệu thép không gỉ 201/ 304/ 316/ … với chủng loại kích thước đa dạng từ M4 đến M16.

Dưới đây là thông số kỹ thuật:

                                                                                   Thông số kỹ thuật của đai ốc hàn 4 chân Din 928

Địa chỉ mua đai ốc hàn 4 chân Din 928 giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và đai ốc hàn 4 chân Din 928 nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.