.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

ĐAI ỐC RÚT – ECU RÚT – TÁN RÚT – ỐC RÚT INOX 304

1. Giới thiệu Tán rút (Ốc rút, Ecu rút, Đai ốc rút, Đinh tán rút, ốc tán rút)

Thời nay, khi ngành công nghiệp lắp ráp phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này. Thế nhưng đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng. Vì vậy với sự ra đời của Tán rút (ốc rút, ecu rút, đai ốc rút đinh tán rút, ốc tán rút) M3 M4 M5 M6 M8 M10 M12 đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn. Khi bài toán trên đã có lời giải Tán rút (Ốc rút, Ecu rút, Đai ốc rút, Đinh tán rút, Ốc tán rút)M3 M4 M5 M6 M8 M10 M12 ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn. Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng.

tán rút, đai ốc rút, ecu rút, đinh tán rút, ốc rút

Công ty vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối Tán rút (Ốc rút, Ecu rút, Đai ốc rút, Đinh tán rút, Ốc tán rút) các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12. Giá tốt. Hàng chính hãng. Chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí. Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên Tán rút (Ốc rút, Ecu rút, Đai ốc rút, Đinh tán rút, Ốc tán rút) ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

tán rút, đai ốc rút, ecu rút, ốc tán rút, đinh tán rút

2. Kích thước của Đai ốc rút

3. Chủng loại
Tán rút (ốc rút, ecu rút, đai ốc rút đinh tán rút, ốc tán rút) có nhiều chủng loại tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà sẽ chọn loại nào cho phù hợp. Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh cung cấp các loại Tán rút (Ốc rút, Ecu rút, Đai ốc rút, Đinh tán rút, Ốc tán rút) M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 được sản xuất trên các chất liệu như inox 304, thép mạ kẽm với hai màu là màu trắng và màu vàng.

4. Cấu trúc

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.