.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

Ecu cài M8 – Đai Ốc cài M8 – Tán cài M8 – Ốc Rack M8

Ecu cài M6 – Đai Ốc cài M6 – Tán cài M6 – Ốc Rack M6 là gì?

Đai ốc cài (Ecu cài) hay còn có tên gọi là Ecu lồng / Ốc Rack là sản phẩm rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là lĩnh vực lắp ghép. Với nhiều công dụng và mang lại lợi ích rất lớn cho ngành công nghiệp hiện đại ngày nay.

Tán cài (Ốc cài) được sử dụng ngày càng nhiều. Thế nên, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm này một cách cụ thể nhất.

đai ốc cài, ecu cài, ecu lồng, ốc rack, ốc tủ rack

Đai ốc cài (Ecu cài) có công dụng như thế nào?

Đai ốc cài (Ecu cài) dễ dàng sử dụng trên các vật liệu quá mỏng hoặc mềm để luồn. Đai ốc hơi lỏng trong lồng để cho phép điều chỉnh nhỏ trong căn chỉnh, điều này cho phép chúng ta có thể lắp khi có sai số ở một mức cho phép. Kích thước của các vấu thép lò xo xác định độ dày của bản mã mà Đai ốc cài (Ecu cài) có thể được lắp vào. Tất nhiên trong mỗi trường hợp chúng ta phải xác định được kích thước cụ thể của Đai ốc cài (Ecu cài) quan trọng nhất là kích thước ren và chiều dày bản mã để gắn đai ốc lên đó . Một ví dụ thường thấy, đó là Đai ốc cài (Ecu cài) thường được sử dụng trong giá treo của giá đỡ thiết bị từ cơ khí, đến điện hay điện tử…

đai ốc cài, ecu cài, ecu lồng

Tán cài (Ốc cài) có cấu tạo như thế nào?

Tán cài (Ốc cài) bao gồm một đai ốc vuông trong một lồng thép lò xo bao quanh đai ốc. Lồng có hai vấu mà khi nén cho phép lồng được đưa vào một lỗ vuông. Khi các vấu được giải phóng, chúng giữ đai ốc ở vị trí phía sau lỗ. Sử dụng đai ốc lồng cung cấp một số lợi ích trên các lỗ ren. Nó cho phép một loạt các lựa chọn của kích thước đai ốc và bu lông. Nếu một ốc vít được vặn quá chặt và có thể bị hỏng, chúng ta có thể thay thế đai ốc một cách dễ dàng, không giống như một lỗ có ren trước thì chúng ta hoàn toàn không thể tiện lại ren ở vị trí đó.

tán cài, ecu cài, đai ốc cài, ốc rack

Tán cài (Ốc cài) có những chất liệu gì?

Tán cài (Ốc cài) thường được sử dụng phổ biến bằng thép mạ kẽm hoặc niken. Vì chất liệu này thẩm mỹ khá đẹp mà giá cả thì loại chất liệu thép mạ kẽm giá rẻ hơn inox rất nhiều. Tuy nhiên chất liệu này dễ ăn mòn hơn inox nhưng lại được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Chất liệu Niken nhìn như hàng inox nhưng độ ăn mòn kém hơn inox. Giá cũng rẻ hơn inox nên được ưa chuộng hơn nhiều. Chính vì thế, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối hai loại Tán cài (Ốc cài) thông dụng nhất đó là: M6 và M8 chất liệu thép mạ kẽm và niken.

Ecu cài có kích thước như thế nào?

Sau đây, Cường Thịnh gửi tới Khách hàng bảng kê kích thước chi tiết của Ecu cài để Khách hàng tham khảo.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.