.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

ECU LIỀN LONG ĐEN INOX_ĐAI ỐC LIỀN VÀNH INOX_ECU LIỀN VÀNH INOX

1. Giới thiệu về sản phẩm Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox

Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren bên trong luôn được dùng cùng bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông, và sức nén của chi tiết. Trong những liên kết rung động hoặc xoay tròn có thể sử dụng đai ốc chống xoay, dùng các chất dính, chốt an toàn hay các biện pháp khác để giữ chặt mối ghép. Đai ốc được sử dụng thông dụng nhất là đai ốc lục giác với các góc nhọn đã được làm tròn.

Ngoài ra, đai ốc sẽ được thiết kế phù hợp với loại bu lông tương ứng. Ví dụ: Theo tiêu chuẩn ISO đai ốc 10 sẽ phù hợp với bu lông 10.9 hoặc theo tiêu chuẩn SAE đai ốc 5 phù hợp với bu lông 5. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh sẽ sẵn sàng tư vấn, cung cấp đủ chủng loại, kích cỡ với giá thành hợp lý mà chất lượng đảm bảo như yêu cầu của khách hàng.

2. Chất liệu Ecu liền long đen inox/ Đai ốc liền vành inox/ Ecu liền vành inox/ Đai ốc liền long đen inox

Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox được sản xuất với các chất liệu, độ bền và kiểu mạ khác nhau. Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox được sản xuất từ 3 loại chất liệu đó là: Inox không gỉ 304, inox 201 và inox 316:

– Đối với inox 201, đai ốc (ecu) liền long đen có khả năng chịu lực nhưng khả năng chống ăn mòn của đai ốc (ecu) liền long đen lại kém.

– Đối với inox 304, đai ốc (ecu) liền long đen không những chịu tải tốt mà khả năng chống ăn mòn cũng rất tốt.

– Đối với inox 316 có chút đặc biệt hơn, đai ốc (ecu) liền long đen được làm bằng chất liệu này thì ngoài khả năng chịu lực tốt thì chịu được cả trong những môi trường có tính ăn mòn cao như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

– Và cũng có thể Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox được chế tạo bằng thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Bề mặt nếu được sản xuất bằng thép hợp kim như CT3, C45… thì thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, khi Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

Hiện nay, Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox được sử dụng khá phổ biến trong các ngành như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành cơ khí chế tạo, ngành đóng tàu, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp …

Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, JIS, ASTM, ISO, KS, GB, TCVN… đạt cấp bền 4, 5, 6, 8, 10, 12 theo tiêu chuẩn ISO 898-2 hoặc vật liệu thép không gỉ Inox 201, Inox 304, Inox 316… với đa dạng chủng loại kính thước từ M4 đến M20.

Lắp đặt Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox rất đơn giản, đó là có thể đệm thêm long đen, vòng đệm trước khi vặn đai ốc vào, cũng có thể thêm chất kết dính vào nếu mối ghép có yêu cầu. Sau đó vặn đai ốc vào, và xiết với lực vừa đủ theo yêu cầu của từng liên kết.

Chú ý: khi vặn đai ốc thì chỉ xiết một lực vừa đủ, nhằm đảm bảo tính chắc chắn của mối ghép theo yêu cầu kỹ thuật. Cũng như đảm bảo rằng đai ốc hoặc bu lông không bị cháy ren, với những mối ghép cần thêm chốt, thì sau khi xiết đai ốc, nhớ là phải thêm chốt để tránh đai ốc bị lỏng hoặc rơi ra khỏi mối ghép.

Thông thường thì để cho tiện và cho nhanh thì chúng ta hay dùng súng vặn đai ốc chuyên dùng, rất nhanh, tuy nhiên lực xiết thì rất khó kiểm soát. Khi lực xiết nhẹ quá thì đương nhiên mối ghép bị lỏng, khi lực xiết mạnh quá thì gây ra hỏng, vênh mối ghép. Mỗi mối ghép có yêu cầu cụ thể, cũng sẽ có thêm yêu cầu về lực xiết, nếu khi thi công chúng ta sử dụng khóa vặn đai ốc có gắn đồng hồ đo lực là tốt nhất. Khi đó sẽ đảm bảo nhiều yếu tố về độ bền, độ chặt của mối ghép.

Ngoài ta, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh còn phân phối Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox chất liệu mạ kẽm. Màu sắc: Vàng và Trắng. Loại này giá thành rẻ hơn Ecu liền long đen inox, Đai ốc liền vành inox, Ecu liền vành inox, Đai ốc liền long đen inox rất nhiều nên cũng có rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Liên hệ đến số điện thoại: 0364.993.993 để tư vấn trực tiếp.

 

Ecu liền long đen/ Đai ốc liền vành/ Ecu liền vành/ Đai ốc liền long đen mạ cầu vồng
Ecu liền long đen/ Đai ốc liền vành/ Ecu liền vành/ Đai ốc liền long đen mạ kẽm

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.