.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

Ecu rút inox – Tán rút inox – Đai ốc rút inox – Cường Thịnh

Ecu rút inox còn có các tên gọi khác nhau như: Tán rút inox, Ốc rút inox, đai ốc rút inox, ốc tán rút inox, rivet nuts…là loại sản phẩm được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp lắp ráp máy móc, cơ khí chế tạo ô tô, tủ điện v.v… Cùng Nam hải tìm hiểu sản phẩm sâu hơn qua bài viết này nhé.

tán rút, ecu rút, đai ốc rút, ốc rút, đinh tán rút

1. Cấu tạo của Ecu rút có gì đặc biệt?

Nhìn hình ảnh dưới đây ta có thể chia cấu tạo của Ecu rút, Tán rút, Ốc rút, đai ốc rút, ốc tán rút, đinh tán rút làm 3 phần: 

– Phần thân dưới có ren trong: phần này được tạo ren với các kích thước: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12..taro theo hệ ren mét, hệ ren phổ biến được dùng ở Việt Nam.

– Phần thân (phần rút): Để tăng độ bám thì người ta gia công thêm các rãnh gân dọc theo phần rút của ecu. Phần này sau khi rút sẽ bị co lại, nó sẽ ép chặt vào bề mặt phẳng cần gia công. có chiều dài phần rút sao cho khi rút xong phải bám thật chắc chắn. Nếu không sẽ sảy ra hiện tượng xoay ecu khi ta xiết bulong với lực xiết lớn.

tán rút, ecu rút, ốc rút, đai ốc rút, đinh tán rút
Sau khi rút, ecu sẽ bám chặt vào bề mặt tấm kim loại

– Phần mũ: có vành rộng tác dụng làm điểm tự cho ecu khi lắp vào lỗ bề mặt tấm kim loại, ống thép cần gia công, giúp cho ecu định vị được vị trí

Được sử dụng để gắn lên các tấm thép mỏng, vỏ máy, vỏ hộp tủ…Với việc sử dụng dễ dàng, lắp đặt nhanh nên loại ecu rút được các đơn vị sản xuất máy móc, dụng cụ cơ khí ưa dùng.

2. Ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo cơ khí

Ecu rút, Tán rút, Ốc rút, đai ốc rút, ốc tán rút, đinh tán rút (rivet nuts) Với phạm vi ứng dụng rộng rãi có thể dùng trên các tấm thép dày mỏng khác nhau, thao tác lắp đặt dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của “Súng rút ecu bằng khí nén, bằng pin”. Tiết kiệm được thời gian gia công đồng nghĩa với việc giá thành giảm.

Ecu rút, Tán rút, Ốc rút, đai ốc rút, ốc tán rút, đinh tán rút (rivet nuts) được tạo ra nhằm thay thế loại Ecu hàn thông thường. Việc tạo ren trên các tấm thép mỏng là khá vất vả và mất công, sau khi hàn Ecu thường người ta phải xử lý đánh bóng lại bề mặt sản phẩm nhưng Ecu rút thì không cần.

Nói đến ngành công nghiệp chế tạo ô tô hay chế tạo tủ bảng điện thì việc sử dụng Ecu rút, Tán rút, Ốc rút, đai ốc rút, ốc tán rút, đinh tán rút (rivet nuts) là không thể thiếu, khi sản phẩm này được áp dụng vào sản xuất thì thời gian thi công đã giảm đi đáng kể, sản phẩm chế tạo ra nhanh hơn, nhiều hơn.

Một số ngành nghề mà có sử dụng nhiều Ecu rút, Tán rút, Ốc rút, đai ốc rút, ốc tán rút, đinh tán rút (rivet nuts):

– Sản xuất dụng cụ thể thao

– Sản xuất dụng cụ, tủ văn phòng

– Sản xuất tủ điện, thang máy, tủ điều khiển viễn thông

– Sản xuất xe oto, xe quân sự, công nghiệp hàng không vũ trụ

– Sản xuất giá kệ, tủ bảng , khung, vỏ, giá đỡ, kệ để hàng…

3. Các loại Ecu rút – Tán rút – Đai ốc rút có trên thị trường

Cường Thịnh xin giới thiệu đến các bạn các loại Ecu rút hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trên thế giới còn có khá nhiều loại Ecu rút, Tán rút, Ốc rút, đai ốc rút, ốc tán rút, đinh tán rút (rivet nuts) có hình dạng khác nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết khác.

tán rút, ecu rút, đai ốc rút, đinh tán rút, ốc rút dáng tròn

 

tán rút, ecu rút, đai ốc rút, đinh tán rút, ốc rút dáng nửa lục

 

tán rút, ecu rút, đai ốc rút, đinh tán rút, ốc rút dáng lục giác

 

Ngoài việc Ecu rút có các hình dáng khác nhau, thì Ecu rút cũng được chế tạo với nhiều loại Vật Liệu khác  như: Thép mạ kẽm, Nhôm, Inox 304.. Mỗi loại vật liệu sẽ phù hợp với tính năng sử dụng khác nhau của từng sản phẩm. Cũng vì vậy mà giá của các sản phẩm sẽ khác nhau.

Ngoài ra, Ecu rút còn có 2 màu chủ thông dụng đó là màu Trắng và Vàng:

 

4 . Kích thước Ecu rút – Tán rút – Đai ốc rút

Dưới đây là bảng tra thông số kỹ thuật Ecu rút, Tán rút, Ốc rút, đai ốc rút, ốc tán rút, đinh tán rút loại thông dụng nhất hiện nay. quý khách hàng cùng tham khảo. Nếu có yêu cầu khác về kỹ thuật xin vui lòng liên hệ SĐT 0364.993.993 để được tư vấn chi tiết nhất.

5. Một số loại công cụ hỗ trợ để thi công lắp ráp Ecu rút inox – Tán rút inox (Rivet Nuts)

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại dụng cụ dùng để rút ốc tán, ecu rút, đai ốc rút, tán rút, mỗi loại đều có ưu điểm, tính năng sử dụng riêng biệt, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

1. Kìm rút ốc tán – Kìm rút đai ốc – Vam rút ecu

Đây là loại kìm rút ốc tán được thiết kế theo kiểu đòn bẩy rất có lợi về lực, sử dụng cầm tay cho thợ chuyên nghiệp. Nhưng nhược điểm của nó là thao tác với tốc độ chậm, nếu số lượng ốc rút là nhiều thì rất mất thời gian để rút ốc đấy. Bạn nên tham khảo loại Súng rút ốc tán bằng khí nén hoặc Súng rút đai ốc bằng pinCường Thịnh giới thiệu bên dưới đây nhé.

kìm rút ốc tán, kìm rút ecu, vam rút ốc tán

2. Súng rút ốc tán bằng khí nén hoặc Súng rút đai ốc bằng pin

So với loại Kìm rút ốc tán – Kìm rút đai ốc – Vam rút ecu ở trên thì Loại này được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy sản xuất bởi vì tốc độ rút ốc của súng hơi là rất nhanh, chỉ cần thao tác nhấn nút trong vòng 3s là có thể hoàn thành việc rút ốc. Rất tiện lợi và nhanh chóng. 

súng rút đai ốc, súng rút ốc, súng rút đinh tán, dụng cụ rút đai ốc, máy rút đai ốc

3. Súng rút ốc tán bằng Pin cầm tay

Thay bằng việc dùng hơi, dùng tay thao tác thì các nhà sáng chế đã chế tạo ra loại dùng PIN cầm tay, không cần dây điện loằng ngoằng, không phải dùng máy nén hơi. Bất kì ở đâu ta cũng có thể mang theo để gia công một cách thuận tiện. Loại này rất phù hợp cho các bạn thích “chế cháo”, thợ bán chuyên.

Tóm lại: Tùy vào tính chất của từng công việc mà người thợ lựa chọn cho mình loại dụng cụ rút ốc hay súng bắn ốc rút sao cho phù hợp. Trên đây là 3 loại dụng cụ hỗ trợ rút tán mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bạn có thể mua chúng tại trang web: https://bulongcuongthinh.com/danh-muc-san-pham/sung-rut-oc-tan-sung-ban-tan-rut/ của Cường Thịnh.

6. Báo giá Ecu rút – Tán rút – Đai ốc rút

Giá sản phẩm Tán rút inox – ecu rút inox cao hơn so với các loại sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu thép thông thường.Các bạn có nhu cầu về loại sản phẩm tán rút INOX hoặc tán rút thông thường hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết dưới đây:1. Vật liệu sản xuất tán rút (vd: Inox304, thép mạ kẽm, nhôm…)2. Quy cách sản phẩm (vd: tán rút M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12…)3. Số lượng và thời gian cần hàng hóa.Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành tốt, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà NộiĐiện thoại: 0364.993.993Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.