.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

Ốc rút đầu nhỏ_Ốc rút vành nhỏ_Ốc rút mũ nhỏ_Ốc rút tai nhỏ_Cường Thịnh

1. Giới thiệu đai ốc rút vành nhỏ (Tán rút vành nhỏ, Ecu rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ, Ốc rút tai nhỏ)

Thời nay, khi ngành công nghiệp lắp ráp phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này. Thế nhưng đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng. Vì vậy với sự ra đời của đai ốc rút (tán rút, ecu rút, ốc tán rút) đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn. Khi bài toán trên đã có lời giải ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn. Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối đai đai ốc rút vành nhỏ (Tán rút vành nhỏ, Ecu rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ, Ốc rút tai nhỏ) các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí. Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên đai ốc rút (tán rút, ecu rút, ốc tán rút) ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh còn phân phối thêm loại sản phẩm đai ốc rút vành nhỏ (Tán rút vành nhỏ, Ecu rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ) M4, M5, M6, M8, M10. Đặc điểm của đai ốc rút vành nhỏ (Tán rút vành nhỏ, Ecu rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ, Ốc rút tai nhỏ) này là vành sẽ nhỏ hơn loại hàng thông dụng, khi gia công, vành sẽ chìm xuống sản phẩm sẽ làm cho sản phẩm đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Có một nhược điểm của loại đai ốc rút vành nhỏ (Tán rút vành nhỏ, Ecu rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ, Ốc rút tai nhỏ) này là: Nếu bạn khoan lỗ không khít với thân ốc rút này khi gia công sản phẩm sẽ không bám được vào bề mặt, hoặc sẽ bị lỏng lẻo.

2. Kích thước của đai ốc rút vành nhỏ (Tán rút vành nhỏ, Ecu rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ, Ốc rút tai nhỏ)

Liên hệ tới số điện thoại của Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh để được biết thêm chi tiết.

3. Cấu trúc

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.