.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

Ốc rút vành nhỏ (Tán rút mũ nhỏ) M3—M12

Ốc rút vành nhỏ (Ốc rút chân nhỏ, Ốc rút mũ nhỏ) là gì?

Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) M3 M4 M5 M6 M8 M10 M12 là một sản phẩm ốc rút ( tán rút) có vành mũ nhỏ hơn kích thước thông thường. Hàng này đặc biệt hơn những hàng thông thường nên thường dùng vào việc gia công cơ khí có những chi tiết cầu kỳ, thẩm mỹ cao. nhưng nó cũng thuộc là dòng sản phẩm tiên phong đi đầu việc thay đổi trên ngành công nghiệp cơ khí lắp ráp. Sự phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này.
Trước chưa có sản phẩm này, trong việc gia công chế tạo đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng.
Chính vì vậy với sự ra đời của Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn.
Khi bài toán trên đã có lời giải ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn.
Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng.

Công ty vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 với hai màu chủ đạo là Màu Trắng và Màu Vàng.
Công ty Cường Thịnh cam kết Hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Sản phẩm Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí.
Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thị trường Việt Nam.

Tán rút vành nhỏ (Ecu rút vành nhỏ) có kích thước như thế nào?

Công ty Cường Thịnh xin gửi tới Quý khách hàng Bảng kích thước của Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) thông dụng trong thị trường hiện nay.

tán rút vành nhỏ, ecu rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ

Ốc rút vành nhỏ bao gồm những chủng loại nào?

Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) M3 M4 M5 M6 M8 M10 M12 có nhiều chủng loại tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà sẽ chọn loại nào cho phù hợp.
Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh cung cấp các loại M3, M4, M6, M8, M10, M12 được sản xuất trên thép mạ kẽm với hai màu là màu trắng và màu vàng.

tán rút vành nhỏ, ecu rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ màu vàng

 

tán rút vành nhỏ, ecu rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ, ốc tán rút vành nhỏ màu trắng

 

Đai ốc rút vành nhỏ có cấu trúc như thế nào?

Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ)) M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 đều có cấu trúc giống nhau.
Bao gồm 3 phần: Phần vành mũ, Phần thân rút và Phần thân ren.
Kích thước chi tiết của các phần này được ghi chi tiết tại mục 2 của bài viết.

Ốc rút vành nhỏ (ecu rút vành nhỏ, tán rút vành nhỏ, đai ốc rút vành nhỏ) mua ở đâu?

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, pem, tán trụ ren trong, tán rút, súng rút ốc, kìm rút… và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.