.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

ỐC RÚT INOX M5. TÁN RÚT INOX M5. ĐAI ỐC RÚT INOX M5

Tán rút inox M5 là gì?

Thời nay, khi ngành công nghiệp lắp ráp phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này. Thế nhưng đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng.
Vì vậy với sự ra đời của tán rút inox 304 (đai ốc rút inox 304, ecu rút inox 304, ốc rút inox 304, đinh tán rút inox 304) M4 M5 M6 M8 M10 đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn.
Khi bài toán trên đã có lời giải ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn. Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng.

tán rút, ốc rút, đinh tán rút, ecu rút, đai ốc rút

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối tán rút inox 304 (đai ốc rút inox 304, ecu rút inox 304, ốc rút inox 304, đinh tán rút inox 304) các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí.
Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên tán rút inox 304 (đai ốc rút inox 304, ecu rút inox 304, ốc rút inox 304, đinh tán rút inox 304) M4 M5 M6 M8 M10 ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Ecu rút inox M5 có kích thước như thế nào?

Tán rút inox 304 (đai ốc rút inox 304, ecu rút inox 304, ốc rút inox 304, đinh tán rút inox 304) có kích thước tiêu chuẩn của độ rộng vành, độ rộng thân, độ dài thân ren hoặc độ dài của thân rút. Khách hàng có thể tra cứu kích thước Ốc rút M4 trong bảng sau đây:

đai ốc rút inox, đai ốc rút, ecu rút, tán rút, ốc tán rút

Ốc rút inox M5 có những chủng loại gì?

Tán rút inox 304 (đai ốc rút inox 304, ecu rút inox 304, ốc rút inox 304, đinh tán rút inox 304) có nhiều chủng loại tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà sẽ chọn loại nào cho phù hợp.
Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh cung cấp các loại M3, M4, M6, M8, M10, M12 được sản xuất trên các chất liệu như inox 304.

Đai ốc rút inox M5 có cấu trúc như thế nào?

Cấu trúc của Ốc rút inox M4 gồm có 3 phần: Phần mũ, phần thân rút và phần thân ren. Cũng giống như hàng thông thường kích thước và độ dày của Ốc rút inox M4 đều giống nhau. Nhưng loại Ốc rút inox M4 này sẽ cứng hơn so với loại mạ kẽm.

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, tán rút, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.