.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

Ốc Rút Lục Giác. Tán Rút Lục Giác. Đai Ốc Rút Lục Giác M4 M5 M6 M8

Ốc rút lục giác, Tán rút lục giác, Đai ốc rút lục giác, Ecu rút lục giác là gì?

Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) M3 M4 M5 M6 M8 M10 M12 là một sản phẩm tiên phong đi đầu việc thay đổi trên ngành công nghiệp cơ khí lắp ráp. Sự phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này.
Trước chưa có sản phẩm này, trong việc gia công chế tạo đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng.
Chính vì vậy với sự ra đời của Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn.
Khi bài toán trên đã có lời giải ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn.
Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng.

 

tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác, ốc rút lục giác, ecu rút lục giác

Công ty vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 với hai màu chủ đạo là Màu Trắng và Màu Vàng.
Công ty Cường Thịnh cam kết Hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Sản phẩm Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí.
Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thị trường Việt Nam.

Tán rút (Ecu rút) lục giác có kích thước như thế nào?

Công ty Cường Thịnh xin gửi tới Quý khách hàng Bảng kích thước của Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) thông dụng trong thị trường hiện nay.

 

Ốc rút lục giác bao gồm những chủng loại nào?

Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) M3 M4 M5 M6 M8 M10 M12 có nhiều chủng loại tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà sẽ chọn loại nào cho phù hợp.
Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh cung cấp các loại M3, M4, M6, M8, M10, M12 được sản xuất trên các chất liệu như inox 304, thép mạ kẽm với hai màu là màu trắng và màu vàng.

tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác, ốc rút lục giác, ecu rút lục giác màu trắng

 

tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác, ốc rút lục giác, ecu rút lục giác màu vàng

 

tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác, ốc rút lục giác, ecu rút lục giác inox 304

 

Đai ốc rút lục giác có cấu trúc như thế nào?

Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 đều có cấu trúc cơ bản giống nhau.
Bao gồm 3 phần: Phần vành mũ, Phần thân rút và Phần thân ren.
Kích thước chi tiết của Ốc rút lục giác (ecu rút lục giác, tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác) thì khác nhau. Có loại mũ dày, có loại mũ mỏng. Có loại nửa thân, có loại toàn thân. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến số hotline để được tư vấn.

tán rút lục giác, đai ốc rút lục giác, ốc rút lục giác, ecu rút lục giác vành nhỏ

Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) lục giác mua ở đâu?

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, pem, tán trụ ren trong, tán rút, súng rút ốc, kìm rút… và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.