.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

PEM – ĐINH TÁN ĐÓNG – TÁN ÉP – ECU ÉP

1. Giới thiệu PEM – ĐINH TÁN ĐÓNG – TÁN ÉP – ECU ÉP

Pem – Tán đóng hay còn gọi là Tán ép, ecu ép, tán tự giữ, ốc vít pem dung để tán vào tôn mỏng thay vì phải hàn ecu để tạo ren như thông thường. PEM M3-1, PEM M4-1, PEM M5-1, PEM M6-1, PEM M8-1, PEM M8-2 Loại tán này có ưu điểm không cần hàn, thời gia cấy ren nhanh, chỉ việc dung máy tán ecu vào tấm nên thời gian cấy ren rất nhanh, mang lại tính thẩm mỹ cao…PEM M3-1, PEM M4-1, PEM M5-1, PEM M6-1, PEM M8-1, PEM M8-2 Chủng loại rất đa dạng S/ CLS/ ZNZ/ KF2/ AS/ F/ UL/ PL/ LK/ WL với các hình dáng khác nhau và có tính chất đặc chủng riêng.

PEM M3-1, PEM M4-1, PEM M5-1, PEM M6-1, PEM M8-1, PEM M8-2

2. Chất liệu chế tạo PEM – ĐINH TÁN ĐÓNG – TÁN ÉP – ECU ÉP

Tùy vào chất liệu khách hàng yêu cầu để phù hợp với mục đích và chất lượng của dự án mà lựa chọn vật liệu sản phẩm cho phù hợp. Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh đang phân phối Pem – Tán đóng (Tán ép, ecu ép, tán tự giữ, ốc vít pem) được làm bằng các chất liệu như: thép cacbon, thép không gỉ SUS201, SUS304,… thép mạ kẽm. Nếu khách hàng muốn độ bền cao, chống ăn mòn tốt thì dung loại  Pem – Tán đóng (Tán ép, ecu ép, tán tự giữ, ốc vít pem) chất liệu thép không gỉ, nhưng nếu khách hàng muốn dung loại chất liệu có giá thành phải chăng thì dùng  Pem – Tán đóng (Tán ép, ecu ép, tán tự giữ, ốc vít pem) chất liệu thép mạ kẽm, tuy độ chống ăn mòn kém hợp thép không gỉ nhưng mẫu mã và màu sắc cũng khá đẹp.

PEM M3-1, PEM M4-1, PEM M5-1, PEM M6-1, PEM M8-1, PEM M8-2

3. Ứng dụng PEM – ĐINH TÁN ĐÓNG – TÁN ÉP – ECU ÉP

Hiện nay Pem – Tán đóng (Tán ép, ecu ép, tán tự giữ, ốc vít pem) được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo tủ điện, thay thế các trụ tán thường phải sử dụng đến mối hàn, vì nếu sử dụng các mối hàn đối với tấm tôn mỏng sẽ dễ gây thủng, cháy xém bề mặt sản phẩm tạo mỹ quan không tốt cho sản phẩm. Thay vào đó người ta dùng Pem – Tán đóng (Tán ép, ecu ép, tán tự giữ, ốc vít pem) không cần hàn, gia công rất nhan, chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng tán pem để liên kết 2 mối ghép lại với nhau mang lại thẩm mỹ cho sản phẩm.

PEM M3-1, PEM M4-1, PEM M5-1, PEM M6-1, PEM M8-1, PEM M8-2

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sảm phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.

Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0364.993.993

Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.