.label-new.menu-item > a:after{content:"New";}.label-hot.menu-item > a:after{content:"Hot";}.label-sale.menu-item > a:after{content:"Sale";}.label-popular.menu-item > a:after{content:"Popular";}

Tán rút M3. Ecu rút M3. Ốc rút M3. Đai ốc rút M3

1. Ốc rút M3, Tán rút M3, đai ốc rút M3, ecu rút M3, đinh tán rút M3 là gì?

Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) M3 M4 M5 M6 M8 M10 M12 là một sản phẩm tiên phong đi đầu việc thay đổi trên ngành công nghiệp cơ khí lắp ráp. Sự phát triển mạnh việc taro tạo ren cũng là một bệ phóng lớn trong ngành này.
Trước chưa có sản phẩm này, trong việc gia công chế tạo đôi lúc không hiệu quả do bị cháy ren hoặc ít ren dẫn đến sản phẩm bị hỏng.
Chính vì vậy với sự ra đời của Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) đã khắc phục được nhược điểm đó, giúp cho việc tạo ren trên vật liệu mỏng được hoàn hảo hơn.
Khi bài toán trên đã có lời giải ngoài việc mang lại thành công lớn cho các đơn vị sản xuất còn giúp cho những ngành liên quan khác có sự thuận lợi hơn.
Việc này đã giải quyết các thiếu sót, khó khăn trong việc hàn của tấm kim loại mỏng và ecu hay việc tạo ren trên tấm mỏng.

tán rút, ốc rút, ecu rút, đinh tán rút, ốc tán rút

Công ty vật tư công nghiệp Cường Thịnh phân phối Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) các loại như: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 với hai màu chủ đạo là Màu Trắng và Màu Vàng.
Công ty Cường Thịnh cam kết Hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Sản phẩm Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) chuyên dùng trong các ngành cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô, công tắc, tủ bảng điện, đường sắt, điện lạnh, thang máy, bếp công nghiệp, dụng cụ, đồ nội thất và trang trí.
Nhờ sự chắc chắn, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thị trường Việt Nam.

tán rút, đai ốc rút, ecu rút, ốc tán rút, đinh tán rút

2. Tán rút M3 có kích thước như thế nào?

Công ty Cường Thịnh xin gửi tới Quý khách hàng Bảng kích thước của Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) thông dụng trong thị trường hiện nay.

đai ốc rút inox, đai ốc rút, ecu rút, tán rút, ốc tán rút

3. Ecu rút M3 bao gồm những chủng loại nào?

Ốc rút M3, Tán rút M3, đai ốc rút M3, ecu rút M3, đinh tán rút M3 có nhiều chủng loại tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà sẽ chọn loại nào cho phù hợp.
Hiện nay, Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh cung cấp các loại M3, M4, M6, M8, M10, M12 được sản xuất trên các chất liệu như inox 304, thép mạ kẽm với hai màu là màu trắng và màu vàng.

 

 

tán rút, ốc rút, đinh tán rút, ecu rút, đai ốc rút inox 304

4. Đai ốc rút M3 có cấu trúc như thế nào?

Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12 đều có cấu trúc giống nhau.
Bao gồm 3 phần: Phần vành mũ, Phần thân rút và Phần thân ren.
Kích thước chi tiết của các phần này được ghi chi tiết tại mục 2 của bài viết.

5. Ốc rút (ecu rút, tán rút, đai ốc rút) M3 mua ở đâu?

Công ty TNHH thương mại vật tư công nghiệp Cường Thịnh chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, pem, tán trụ ren trong, tán rút, súng rút ốc, kìm rút… và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo… Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP CƯỜNG THỊNH.
Địa chỉ: Số 170, đường Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0364.993.993
Email: vattucongnghiepcuongthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.